Image default
Featured News Tin nổi bật

Số lần chuyển USDT đạt mức cao nhất mọi thời đại

Gần đây, nguồn cung lưu hành của USDT đã tăng đáng kể.

Công ty phân tích Glassnode đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy kể từ ngày 21 tháng 5, số tiền chuyển liên quan đến stablecoin phổ biến nhất đã tăng lên một ATH mới.

SỐ TIỀN CHUYỂN USDT THIẾT LẬP MỘT KỶ LỤC MỚI

Dữ liệu gần đây được Glassnode chia sẻ trên trang Twitter của họ cho biết trong hai ngày qua, lượng giao dịch gửi USDT giữa các ví tiền điện tử đã tăng lên tới 8,590.083.

Mức tăng so với giá trị trước đó là 8.334.167 không phải là lớn, tuy nhiên, nó cho thấy xu hướng chung trong gia tăng hoạt động của người dùng USDT.

Nói về các giao dịch USDT và đặc biệt là phát hành tiền mới, trong nhiều giờ qua, Whale Alert đã báo cáo rằng 40.000.000 USDT đã được chuyển từ Kho bạc Tether sang sàn giao dịch Binance.

SỐ VÍ USDT MỚI TĂNG 1850 MỖI GIỜ

Theo dữ liệu từ Glassnode, cứ mỗi giờ trôi qua, sẽ có thêm 1850 địa chỉ ví lưu trữ Tether được thiết lập. Nhờ tốc độ tăng ấn tượng này, tổng số lượng địa chỉ lưu trữ USDT đã tăng gấp 10 lần kể từ cuối tháng 1.\

Tether tiếp tục chứng kiến mức tăng ấn tượng và sự thống trị trên mạng Ethereum. Hiện có 1850 địa chỉ mới lưu trữ USDT được tạo ra trên blockchain mỗi giờ. Đây là ATH mới và gấp 10 lần so với con số được ghi nhận vào cuối tháng 1 năm nay.

Tham khảo U.today

Related posts

Nền tảng giao dịch Monex đề nghị mua lại sàn giao dịch Coincheck với giá “hàng tỉ Yên”

Mr Authors

Báo cáo: Tổng quan thế giới Blockchain và Tiền điện tử Quý I/2018

Mr Authors

Bitcoin có thể chấm dứt hợp nhất hiện tại với mức tăng mạnh tới $ 10,500

Hà Hiền

Để lại một bình luận