Image default
Featured News Tin nổi bật

Số lượng cá voi XRP đang tăng vọt – Đột phá lớn trong tầm tay

XRP đã là một kẻ lừa đảo nhưng cuối cùng đã có được sự bứt phá của chính nó trên 0,29 đô la. Tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến sự bùng nổ khối lượng giao dịch trong tuần qua và đã phá vỡ một số mức kháng cự hàng ngày.

Từ quan điểm kỹ thuật, XRP rõ ràng là tăng giá trên khung thời gian hàng ngày và hàng tuần. FOMO đang bắt đầu khởi động. XRP chắc chắn được yêu thích bởi những người nắm giữ nó và luôn được bảo vệ chống lại các nhà phê bình.

Bên cạnh động lực ngắn hạn của XRP, dường như các yếu tố cơ bản cũng đang tăng cường với nhiều cá voi tham gia XRP.

CÓ 30 CON CÁ VOI MỚI ĐANG GIỮ XRP TRỊ GIÁ HƠN 240.000 ĐÔ LA MỖI CON

Theo thống kê từ Santiment, số lượng cá voi nắm giữ XRP đã tăng đáng kể. Cá voi được định nghĩa là nhà đầu tư nắm giữ từ 240.000 đô la XRP và lên tới 2,4 triệu đô la. Sau khi đột phá của XRP, số lượng những con cá voi này tăng thêm 30, đây chắc chắn là một con số đáng chú ý.

Tối thiểu 240.000 đô la, 30 con cá voi mới nắm giữ ít nhất 7,2 triệu đô la XRP so với trước đây. Nhìn vào biểu đồ tổng thể, không chỉ cá voi mà hầu như tất cả những người nắm giữ XRP đều tăng tỷ lệ nắm giữ trong hai tháng qua.

Điều này rõ ràng cho thấy sự quan tâm đến việc nắm giữ XRP sẽ đẩy giá lên cao hơn nữa. Ngoài ra, khối lượng giao dịch của XRP đã tăng đáng kể sau ngày 20 tháng 7 từ khoảng 800 triệu đô la lên 1,77 tỷ đô la hiện tại.

XRP ĐANG HƯỚNG TỚI $0,346 TRONG TƯƠNG LAI GẦN

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, chúng ta có thể thấy rằng mức cao năm 2020 nằm ở mức $0,346, mức cao được thiết lập vào tháng Hai. Giá hiện tại của XRP là 0,292 đô la, vì vậy nó không thực sự gần với mức cao, tuy nhiên, không có mức kháng cự lớn nào cho đến khi đạt đỉnh trên biểu đồ hàng tuần. Chỉ số RSI cũng không bị quá mức và chỉ báo MACD đang tăng.

Chỉ báo quan trọng nhất tiếp theo sẽ là một đường chéo tăng của EMA sẽ xảy ra vào tuần tới nếu đà tăng tiếp tục như thế này.

Tham khảo Zycrypto

Related posts

Vitalik Buterin thăm Hà Nội: “Khi thị trường đi xuống, hãy tập trung vào công nghệ”

Mr Authors

Tâm sự của giới trẻ Hàn Quốc khi đầu tư vào tiền mã hóa

Mr Authors

81% trên tổng số các ICO là lừa đảo

BXM Editor

Để lại một bình luận