Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

SoftBank nhảy vào thanh toán tiền điện tử, ra mắt thẻ ngân hàng mới với thanh toán tại 10.000 cửa hàng

SoftBank có trụ sở tại Tokyo, một công ty cổ phần đa quốc gia, đang giới thiệu thẻ ví SBC của riêng mình, Thẻ Soft Softbank 3.0, Thẻ hoạt động giống như thẻ ghi nợ truyền thống và có ví tiền điện tử tích hợp.

Theo thông báo, thẻ đã được tạo ra thông qua quan hệ đối tác với công ty phát triển thẻ ví Dynamics. Thẻ ví SBC nhằm mục đích cung cấp bảo mật được cải thiện và khả năng truy cập tốt hơn khi so sánh với ví truyền thống. Các thẻ có hệ thống mã hóa riêng và có thể thực hiện cả chức năng ví nóng và lạnh.

Các thẻ này được hỗ trợ bởi một ứng dụng đi kèm với chức năng lưu trữ tiền tệ hợp pháp, chức năng thẻ tín dụng và dịch vụ thanh toán điện tử. Các tính năng này loại bỏ thời gian cần thiết để xác nhận khối khi thực hiện giao dịch tiền kỹ thuật số.

Trong phiên bản Thẻ Softbank 3.0, chức năng Wi-Fi, nút chuyển đổi tiền tệ kỹ thuật số và fiat và màn hình hiển thị thông tin được tích hợp. Trong mô-đun Wi-Fi, SBC thực hiện ví nóng khi chức năng Wi-Fi được bật và ví lạnh khi tắt Wi-Fi.

Khi nền kinh tế kỹ thuật số mở rộng và các đại gia công nghệ thúc đẩy các giải pháp không dùng tiền mặt, họ ủng hộ các công cụ dễ sử dụng để giữ được người tiêu dùng lâu dài có thói quen chi tiêu ngày càng trở nên di động. Chiến lược của Softbank là thúc đẩy các sáng kiến ​​có thể cạnh tranh với Google Pay, Amazon Pay và Facebook.

Công ty cổ phần công nghệ này đã tham gia vào một danh mục đầu tư lớn bao gồm Alibaba, Yahoo Nhật Bản và Paytm, thương hiệu thanh toán kỹ thuật số lớn nhất Ấn Độ. Sau khi nhận được 1 tỷ đô la tài trợ từ SoftBank và Ant Financial vào tháng trước, Paytm đang chuyển sang thống trị ngành thanh toán xuyên biên giới ở Ấn Độ, nơi có lợi thế đầu tiên cho 1,3 tỷ người.

Thẻ ví SBC mới hiện chỉ có sẵn ở Nhật Bản, nơi nó đang đẩy mạnh với 10.000 cửa hàng. Thẻ cũng dự kiến ​​phát hành ở các khu vực khác, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Thẻ SBC đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đại lý nổi tiếng trong nước và hệ thống thanh toán cho 10.000 cửa hàng tại Nhật Bản và sẽ có sớm mặt tại Hoa Kỳ Đông Nam Á, Hàn Quốc, Dubai. Với Thẻ SBC, nhóm Softbank đang tạo ra một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thanh toán blockchain.

Related posts

Ai là những cá voi khổng lồ nhất trong thị trường tiền điện tử?

Naga Coin được niêm yết trên Bittrex – Giá và khối lượng giao dịch đều rất tích cực

Mr Authors

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 13/04/2019

Mr Authors

Để lại một bình luận