Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Sự kết hợp của các yếu tố Bullish cho thấy XRP có thể sớm bùng nổ cao hơn

XRP và phần lớn các altcoin lớn khác đã có thể phát triển các cấu trúc thị trường tăng trưởng vững chắc trong vài tuần qua, điều này được thúc đẩy bởi xu hướng tăng mạnh năm 2020 mà thị trường tiền điện tử hiện đang bị cuốn vào.

XRP – hiện đang bước ra từ một năm 2019 cực kỳ khó khăn – đã có thể có được chỗ đứng vững chắc trong khu vực $ 0,20 và bắt đầu phải chịu sự hợp nhất của các yếu tố kỹ thuật tăng giá.

Một nhà phân tích tin rằng những yếu tố này có thể giúp thúc đẩy tiền điện tử lên mức cao nhất năm 2019 so với cặp giao dịch Bitcoin của nó.

XRP hợp nhất thành những con bò và gấu của thị trường tiền điện tử vẫn còn tồn tại 

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 0,232 đô la, đánh dấu mức giảm nhẹ so với mức cao hàng ngày là 0,235 đô la được đặt trước khi bán tháo vào sáng sớm khiến cho tiền điện tử quay cuồng xuống mức 0,22 đô la.

Bulls đã có thể đăng một sự bảo vệ mạnh mẽ ở cấp độ này, báo hiệu rằng họ vẫn có sức mạnh bất chấp sự từ chối gần đây của nó ở mức 0,25 đô la.

Xu hướng tăng gần đây của tiền điện tử đã xuất hiện song song với sự tăng giá của Bitcoin , Ethereum và hầu hết các altcoin lớn, vì nó đã phát triển mối tương quan mạnh mẽ với các thị trường tổng hợp .

Tuy nhiên, mối tương quan này có thể sớm bị phá vỡ khi sức mạnh kỹ thuật của nó bắt đầu hình thành.

Một nhà phân tích trên Twitter, người có tên là CJ, gần đây đã nói với những người theo dõi 12 nghìn của mình rằng anh ta đang theo dõi sự bứt phá trên mức cân bằng trung bình (EQ) của XRP như một chất xúc tác tiềm năng cho một chuyển động đáng kể lên tới 0,40 đô la.

XRP – Quan điểm hiện tại, anh nói trong khi chỉ vào một biểu đồ cho thấy mục tiêu đã nói ở trên.

View image on TwitterView image on TwitterView image on Twitter

View image on Twitter

Điều quan trọng cần lưu ý là CJ không phải là nhà phân tích duy nhất hiện đang chú ý đến sự tăng trưởng ngắn hạn đáng kể của XRP.

CryptoGainz – một nhà phân tích nổi tiếng khác – đã nói với những người theo dõi mình trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng XRP có thể sớm tăng lên mức cao 0,0003715 BTC, sẽ đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ giá BTC hiện tại là 0,00002683.

View image on Twitter
Theo biểu đồ mà anh ấy tham khảo trong tweet trên, sự nổi lên này có thể diễn ra trong vài tuần tới.

Trong khi xem xét các yếu tố kỹ thuật tăng giá này, dường như ngày càng có khả năng XRP sẽ sớm phá vỡ mối tương quan chặt chẽ với BTC và phát sinh một số động lực độc lập lớn.

 

Related posts

Giao dịch BCH Avalanche hiển thị tốc độ giao dịch nhanh hơn gấp 10x so với Ethereum

Mr Authors

Phân tích giá 17/4: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple

Mr Authors

Andreessen Horowitz triển khai quỹ đầu tư tiền điện tử 300 triệu USD

Mr Authors

Để lại một bình luận