Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật

Sự sụt giảm mạnh mẽ của XRP có thể sẽ được theo sau sự gia tăng hơn 100%

Sự sụt giảm Bitcoin ngày hôm qua, XRP và các đồng nghiệp khác đang cố gắng sống sót. Trong đó giá của XRP đã liên tục sụp đổ với một vài đột biến. Kể từ ngày 15 tháng 8, giá của XRP đã đạt đến mức thấp chưa thấy một năm trước đã khiến hodler run rẩy, vì giá của 1 XRP ở mức 0,25 đô la, tuy nhiên, nó vẫn là loại tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới.

Tương lai của XRP, tại thời điểm này, có vẻ ảm đạm, nhưng sau đó, một lần nữa, những gì đi lên, phải đi xuống và cho đến nay, XRP đã không làm gì ngoài việc đi xuống.

Khung thời gian ngắn-trung bình

Nguồn: TradingView

Ngày 11 tháng 7 giá XRP đã phá vỡ một tam giác giảm dần , và đã giảm liê tục kể từ đó. Theo biểu đồ ở trên, hai sự sụt giảm lớn đã được chứng kiến ​​kể từ đó: sự sụt giảm mới nhất đến vào ngày hôm qua khi Bitcoin trượt. Một điều thú vị về sự sụt giảm là giá XRP chạm mức thấp 0,242 đô la, điều này được nhìn thấy lần cuối vào ngày 14 tháng 8 năm 2018, chính xác là một năm trước.

Giá của XRP nảy từ đây dường như có nhiều khả năng hơn là tiến hành giảm giá.

Khung thời gian cao hơn

Nguồn: TradingView

Giá sẽ rõ ràng hơn và ít ồn ào hơn trong khung thời gian này. Như đã thấy ở trên, giá đã gắn bó ở mức thấp hơn một năm nay. Máy bơm đáng chú ý duy nhất là vào tháng 9 năm 2018, khi giá của XRP được bơm từ  0,2663 đô la đến  0,7644 đô la trong một tuần.

Triển vọng ảm đạm

Nguồn: Coinmetrics.io

Nếu Bitcoin tiến hành giảm sâu hơn nữa, XRP sẽ đi theo nó đến cuối con đường, điều này chủ yếu là do một mối tương quan đang tồn tại với Bitcoin. Mặc dù mối tương quan của XRP với Bitcoin đã giảm từ mức đỉnh, nhưng vẫn có mối tương quan cao 0,72 giữa chúng.

Mục tiêu cho XRP nếu nó giảm thấp hơn là 0,20 đô la.

Bật lên

Mặt khác, đường dẫn có ít kháng cự nhất và đường dẫn có khả năng nhất để XRP đi lên từ mức hỗ trợ 0,244 đô la

Mục tiêu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: TradingView

  1. Lần thoát đầu tiên từ mức hỗ trợ sẽ tăng 45% trong 2 đến 3 tuần tới, khiến giá XRP ở mức 0,3764 đô la.
  2. Mục tiêu trung hạn đến ngắn hạn sẽ là một sự thoái lui hợp lý từ đây. Điều này sẽ được theo sau bởi một máy bơm chính khác đến 0,6217 đô la , đó sẽ là một máy bơm 70% từ mức cao trước đó, hoặc một máy bơm tổng thể là 150%.

Khước từ

Nếu Bitcoin tiếp tục đi xuống, thì tất cả những thứ này sẽ lỗi thời. Tất cả những dự đoán này đều phụ thuộc vào chuyển động của Bitcoin.

Related posts

Bitfinex đã bổ sung thêm 12 token vào danh sách giao dịch.

Mr Authors

Truyền thông Trung Quốc khẳng định phần lớn các công ty Blockchain nước này đều chỉ là cường điệu

Tòa án NY cho phép tiếp tục vụ kiện chống lại trùm OneCoin Konstantin Ignatov

Mr Authors

Để lại một bình luận