Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Sự thất vọng về hiệu suất ảm đạm của XRP đang bắt đầu sôi sục khi đồng coin lại thất bại trong việc tăng giá

Mặc dù XRP đang ngày càng phổ biến khi Ripple làm việc chăm chỉ để tăng cường việc áp dụng và cải thiện các trường hợp sử dụng, thì một phần cộng đồng XRP đã không hoàn toàn hài lòng bởi hiệu suất thị trường ảm đạm của đồng coin trong thời gian qua.

Sự thất vọng về hiệu suất ảm đạm của XRP đang bắt đầu sôi sục khi đồng coin lại thất bại trong việc tăng giá

Trong những tháng qua, XRP đã không thực sự đạt được nhiều lợi nhuận ngay cả khi hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu khác đều tăng mạnh sau khi kết thúc mùa đông tiền điện tử. Ví dụ: giá của Bitcoin đã tăng gần 150%.

Một tweet gần đây của một người hỗ trợ XRP có tên ‘MarkXRPCame’ đã nói lên tất cả. Mọi người đang trở nên thất vọng và bực bội. Trong tweet, Mark bày tỏ sự bất bình với XRP cũng như sự quản lý của Ripple.

Sự bất bình này xuất hiện sau sự kiện Swell thường niên do Ripple tài trợ khai mạc tại Singapore. Thông thường, sự kiện này sẽ tác động tích cực đến giá của XRP – như trong năm 2017 và 2018. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa diễn ra theo cách này. Nhìn nhanh vào dữ liệu trên CoinMarketCap, giá XRP đã tiếp tục giảm thay vì tăng.

Nói với những người bình luận trên tweet của mình, người đăng đã lập luận rằng anh ta có quyền phẫn nộ, đặc biệt là vì Ripple đã kiếm được hàng tỷ đồng từ việc bán XRP không ngừng trong khi những holder XRP vẫn đang chờ đợi để kiếm lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ.

Điều này là để đáp lại một số người tìm cách bắt lỗi anh ta. Trên thực tế, người đăng đã nói rõ rằng anh ta sẽ không còn hỗ trợ cho tài sản kỹ thuật số này nữa.

Thực tế, Ripple đã có một kế hoạch dài hạn, theo đó khoảng 1 tỷ coin XRP sẽ được phát hành ra thị trường mỗi tháng. Ripple sử dụng số tiền bán hàng hàng tháng để tài trợ cho các chiến lược áp dụng XRP cũng như phát triển các trường hợp sử dụng mới cho tiền điện tử. Ripple cũng đã sử dụng các quỹ để hỗ trợ các startup và các mối quan hệ đối tác khác nhau.

Chính vì vậy mà nhiều người đã chỉ tay vào công ty và lập luận rằng các đợt phát hành XRP khổng lồ này là lý do khiến giá tiền điện tử trì trệ bấy lâu nay. Tại một số thời điểm, một nhóm holder cho rằng XRP nên được fork để giảm thiểu sự kìm kẹp của Ripple đối với đồng coin.

Related posts

Apple cấm các ứng dụng khai thác cryptocurrency trên iOS và macOS

BXM Editor

Nội Mông Cổ kiểm tra loại bỏ khai thác Bitcoin bất hợp pháp

Thị trường tiền ảo sáng 3/3 – “kẻ xanh người đỏ”.

Mr Authors

Để lại một bình luận