Image default
Featured News Tin nổi bật

Tài khoản giao dịch BTC không hoạt động của Nhật Bản thức dậy khi có cuộc biểu tình về giá của Bitcoin

Những người giao dịch tiền điện tử thời gian cũ của Nhật Bản đang quay trở lại khi Bitcoin phục hồi lên $10K.

Các tài khoản tiền điện tử không hoạt động của Nhật Bản đang bắt đầu hoạt động lại khi Bitcoin vi phạm mức kháng cự giá quan trọng trong tuần này. Theo sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck của Nhật Bản, khối lượng giao dịch của họ trong tuần này đã tăng gấp hai đến ba lần so với trước đó.

Nói với một số trang tin tức trong nước, Yusuke Otsuka, đồng sáng lập Coincheck giải thích rằng những người dùng cũ đã hoạt động trở lại trong tuần này.

Ông nói:

Một số người dùng của chúng tôi đã có tài khoản nên tốc độ ban đầu là cao.

Nếu người dùng đã có tài khoản, họ không phải mất thời gian để xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC) khi mở tài khoản mới và có thể tiếp tục mua tiền điện tử ngay lập tức. Ngược lại, những người mới tham gia vào sàn giao dịch phải chờ tài khoản của họ được chấp thuận, do đó có một khoảng thời gian trước khi họ có thể bắt đầu giao dịch. Lần này là khác, Otsuka nhấn mạnh.

Theo Coincheck, khối lượng bán trực tiếp trong tuần này lớn gấp đôi so với trước đó, trong khi nhu cầu về dịch vụ trao đổi tăng gấp ba lần. Otsuka cũng tin rằng điều này tương quan với các khoản thanh toán hỗ trợ Coivd-19 của Nhật Bản. Vào tháng Tư, chính phủ Nhật Bản đã bắt đầu phân phối các khoản thanh toán 100.000 yên – khoảng 930 đô la – cho tất cả hộ gia đình.

Hơn nữa, Oki Matsumoto, CEO của Monex Group, một công ty mẹ của Coincheck chỉ ra khả năng những người bỏ lỡ cơ hội mua vàng hiện đang quan tâm đến Bitcoin. Giá vàng đã tăng gần đây, phá vỡ mức cao trước đó trong khi Bitcoin mới bắt đầu phá vỡ ngưỡng kháng cự vào đầu tuần này.

Tham khảo Cointelegraph

Related posts

Giá Ethereum, XRP và Litecoin cho thấy sự thiếu quyết đoán trên thị trường

16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản

Hà Hiền

Electroneum là gì? Hướng dẫn đào coin ETN trên điện thoại

Mr Authors

Để lại một bình luận