Image default
AltCoin Featured News Tin nổi bật

Tài khoản Tron đạt mức cao kỷ lục; Giá cả thì sao?

Dữ liệu được chia sẻ từ Tronscan cho thấy tài khoản địa chỉ hàng ngày của Tron đã tăng theo cấp số nhân. Sự gia tăng này đã chứng kiến ​​tổng tài khoản đạt mức cao mới mọi thời đại. Đây là một dấu hiệu chính cho thấy người dùng tin tưởng vào Tron. Sự gia tăng tài khoản cũng xuất hiện khi Justin Sun, người sáng lập Tron đã khởi động dự án Defi đầu tiên có tên JUST, trên Tron.

Tài khoản Tron đã tăng hơn 100.000. Đây là mức tăng từ mức cao trước đó là 85.000 đạt được chỉ một ngày trước.

Sự gia tăng liên tục cho thấy Tron đạt mức cao mới mọi thời đại với hơn 5,5 triệu tài khoản. Hiện vẫn chưa rõ điều gì đã thúc đẩy sự gia tăng tài khoản. Đã có những cáo buộc gần đây rằng Justin Sun mua người dùng và người theo dõi, một số người đã cáo buộc anh ta phát triển các tài khoản này bằng Bots.

Tuy nhiên, dữ liệu từ LunarCRUSH, một tài khoản twitter cung cấp các cam kết và tác động truyền thông xã hội tiền điện tử, cho thấy Tron là một trong những dự án đã chứng kiến ​​hoạt động mạng xã hội gia tăng. Hoạt động truyền thông xã hội gia tăng có thể cung cấp bằng chứng cho sự gia tăng tài khoản.

Giá sẽ theo sau?

Giá Tron vẫn chưa phản ứng với sự gia tăng nhanh chóng trong tài khoản. Mức tăng giá hiện tại của nó đến từ một làn sóng tăng giá càn quét thị trường rộng lớn hơn. Thị trường đã có một khởi đầu khó khăn trong tuần khi các nhà đầu tư hoang mang về một cuộc khủng hoảng giá dầu.

Hầu hết các nhà đầu tư này đã lấy lại niềm tin của họ vào thị trường khi có hỗ trợ. Đáp lại trực tiếp, giá đã đưa nó vào vùng xanh mặc dù mức tăng vẫn ở mức vừa phải.

Với các tài khoản Tron tăng lên, cần tăng cường áp dụng TRX. Việc áp dụng này sẽ thúc đẩy nhu cầu và thấy giá tăng.

Tham khảo ZYCRYPTO

Related posts

Stellar liệu có đang gần điểm mà con người ta sợ hãi nhất?

Mr Authors

Giá bitcoin hôm nay 2/9: Kiểm tra ngưỡng 12.000 USD, phí giao dịch Ethereum và vấn đề đi kèm

Hà Hiền

Các nhà điều hành tiền điện tử vẫn thấy tích cực về điều gì sau khi Bitcoin giảm 80%?

Mr Authors

Để lại một bình luận