Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Tại sao Tether sẽ tiếp tục là ‘ca khúc hit’ của các trader?

Tether vẫn là lựa chọn stablecoin cho hầu hết các trader. Bất chấp những lời chỉ trích Tether, Inc. không hoàn toàn được hỗ trợ bằng tiền fiat, cũng như những rắc rối về các hoạt động ngân hàng của iFinex, coin này vẫn được sử dụng rộng rãi.

USDT duy trì thị phần bất kể sự phát triển của các stablecoin thay thế

Thị phần USDT vẫn ở mức trên 97%, ngay cả khi có nhiều stablecoin thách thức vị thế của nó. Nhưng thực tế chỉ ra rằng các stablecoin hỗ trợ hoàn toàn bằng fiat được sử dụng theo phướng thức off-ramp fiat và có nguồn cung đang giảm dần.

Bất chấp những kỳ vọng đánh bại USDT, cho đến nay, Tether vẫn duy trì được nguồn cung. Điều tồi tệ nhất xảy ra với USDT là giá giảm xuống 0,85 đô la trong giai đoạn hoảng loạn vào tháng 10/2018. Nhưng ngay cả sau đó, USDT vẫn được sử dụng.

Năm 2019, Tether đã mở rộng nguồn cung từ khoảng 2 tỷ token lên đến 4,1 tỷ. Hơn nữa, các coin chạy trên lớp Omni đã được chuyển sang mạng Ethereum, trở nên rẻ hơn và dễ dàng dịch chuyển hơn. Ngay lập tức, USDT được chuyển dưới dạng token ERC-20 và mở rộng sang nhiều sàn giao dịch hơn.

Ngoài ra, còn có những thay đổi lớn khác đối với tiền điện tử được hỗ trợ bằng USD trong năm 2019. Thay vì tập trung ở một số thị trường, Tether hiện đang bành trướng mạnh mẽ. Do đó, stablecoin tạo điều kiện cho giao dịch chênh lệch giá và cũng di chuyển vào thị trường của các altcoin hàng đầu.

USDT đã thách thức những người hoài nghi, và cho đến nay vẫn tồn tại và tăng tính thanh khoản của thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, Tether bị đe dọa phần nào bởi các thị trường hợp đồng tương lai dựa trên USD. Nhưng cho đến nay, phần lớn BTC được giao dịch trên các thị trường giao ngay. Và Tether đang thực hiện các bước chuyển đổi sang giao dịch hợp đồng tương lai, như trong trường hợp hợp đồng tương lai được giải quyết bằng OKEx USDT.

Tether lan rộng sang các sàn giao dịch, chuyển sang blockchain mới

Chuyển sang các chuỗi mới cũng có nghĩa là USDT đang hoạt động ở nhiều thị trường hơn, chẳng hạn như các stablecoin chạy trên TRON.

Xem hình ảnh trên Twitter
“18,7% tất cả Tether hiện có trên blockchain TRON.

Con số này tương đương với 875 triệu đô la Mỹ (USD).

Omni hiện không được ưa chuộng như ETH, nhưng cả hai đều mất thị phần của Tether cho TRC20-USDT”

Lợi thế chính cho Tether là tỷ lệ áp dụng ngày càng mở rộng. Gần đây, ngay cả NiceHash cũng chấp nhận coin này cho các giao dịch nội bộ của mình. USDT hiện đang hoạt động trên tất cả các thị trường và không dự định in tiền sau khi pump giá tức thì. Tuy nhiên, Tether vẫn hoạt động tương quan với các động thái thị trường cho Bitcoin:

Xem hình ảnh trên Twitter
Xem các Tweet khác của BTC ETH END GAMER

“Biểu đồ CMC Crypto.

Màu xanh lá cây cho thấy vốn hóa thị trường Tether tăng

Màu xanh dương cho thấy vốn hóa thị trường Tether giới hạn/ổn định

Màu đỏ cho thấy vốn hóa thị trường Tether giảm

Sự ổn định của USDT dẫn đến DUMP hoặc TRÌ TRỆ

Loại bỏ USDT dẫn đến MASSIVE DUMP

CMT USDT tăng dẫn đến PUMP THỊ TRƯỜNG”

USDT vẫn đang được sử dụng mặc dù Tether, Inc. hiện là bị đơn của hai vụ kiện tập thể, cáo buộc công ty thao túng thị trường. Tether đã bác bỏ các cáo buộc, nêu lại quan điểm của mình rằng nhu cầu đối với USDT là tự nhiên. Các nguồn tin cho rằng nhu cầu USDT phần lớn xuất phát từ Trung Quốc, vì stablecoin này có thể cung cấp công cụ dự đoán để di chuyển tiền mà không bị giới hạn hoặc kiểm duyệt.

Nguồn tạp chí Bitcoin.

Related posts

Ethereum (ETH) Giữ hỗ trợ Uptrend nhưng được trong bao lâu?

Kim Dotcom: Đầu tư vào Bitcoin trước khi các khoản nợ Hoa Kỳ không kiểm soát được

BXM Editor

Tín hiệu giá Bitcoin tương tự đã tăng vọt 330%

Để lại một bình luận