Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Telegram cuối cùng xác nhận đứng sau TON Blockchain

Sau khi huy động được 1,7 tỷ đô la vào năm ngoái và duy trì sự im lặng radio gần như hoàn toàn kể từ đó, ứng dụng nhắn tin Telegram cuối cùng đã được công khai với sự tham gia của nó vào Mạng mở Telegram (TON).

Lần đầu tiên đề cập đến TON và mã thông báo gram gốc của nó đã xuất hiện trên trang web chính thức của Telegram vào sáng thứ ba dưới dạng  điều khoản dịch vụ (ToS)  cho ứng dụng ví của mã thông báo. Theo ToS, Telegram sẽ tích hợp ví vào ứng dụng nhắn tin hàng đầu của công ty và cũng cung cấp nó dưới dạng một sản phẩm độc lập.

Chúng tôi không có quyền kiểm soát đối với mạng TON Blockchain và do đó không thể đảm bảo rằng mọi chi tiết giao dịch mà bạn gửi qua Dịch vụ sẽ được xác thực và xác nhận trên TON Blockchain.

Ví được cung cấp bởi Telegram FZ-LLC có trụ sở tại London, một trong những thực thể Telegram đã đăng ký cho các hoạt động nhắn tin và là  nhà xuất bản chính thức của ứng dụng Telegram dựa trên Android.

Theo ToS, Telegram sẽ không lưu giữ thông tin cá nhân của người dùng cũng như các khóa công khai và riêng tư của họ:

Bạn chỉ có trách nhiệm quản lý và duy trì bảo mật Thông tin xác thực của mình. Nếu bạn mất Thông tin xác thực, chúng tôi không có khả năng khôi phục Thông tin xác thực hoặc hỗ trợ bạn truy xuất Thông tin xác thực và bạn không thể truy cập Grams của mình.

Công ty cũng tuyên bố họ không kiểm soát việc xử lý và xác minh các giao dịch trên TON. Theo ToS:

Các giao dịch bạn gửi qua Dịch vụ có thể không được hoàn thành hoặc có thể bị trì hoãn đáng kể bởi TON Blockchain. Chúng tôi không có quyền kiểm soát đối với TON Blockchain và không có khả năng tạo điều kiện cho bất kỳ yêu cầu hủy hoặc sửa đổi nào đối với các giao dịch bạn đã gửi. Một khoản phí có thể được áp dụng cho giao dịch của bạn bởi TON Blockchain. Chúng tôi không kiểm soát số tiền hoặc loại phí như vậy.

Đây là lần đầu tiên Telegram công khai thừa nhận liên kết đến TON. Giám đốc điều hành của công ty, Pavel Durov, cũng như các đại diện công ty khác đã không công bố dự án hoặc nhận xét về nó.

Cho đến nay, chỉ có việc đăng ký thỏa thuận đơn giản của TON cho các token tương lai (SAFT) với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) – trong đó liệt kê Telegram, Pavel Durov và anh trai Nikolai – đã chính thức liên kết công ty với dự án blockchain.

Các nhà đầu tư đã mua  mã thông báo gram trong tương lai trong hai vòng đóng cửa vào tháng 2 và tháng 3 năm 2018 với giá lần lượt là 37 xu và 1,33 đô la. Đầu tháng 9, mã cho các nút blockchain của TON đã được phát hành  và vào ngày 2 tháng 10, các nhà đầu tư đã nhận được email có liên kết đến trình tạo khóa của TON (để họ có thể truy cập mã thông báo thực tế của họ). Dự án dự kiến ​​sẽ ra mắt không muộn hơn ngày 31/10.

Related posts

Giá Ethereum tiếp cận rào cản chính nhưng Bulls có thể làm được?

Hà Hiền

Charlie Lee tuyên bố sẽ không mua lại Litecoin dù giá đang thấp

BXM Editor

Các trader quyền chọn không mấy tin tưởng việc giá Bitcoin đạt $ 10,000 trong năm nay

Mr Authors

Để lại một bình luận