Image default
AltCoin Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Thị trường tiền điện tử có thể tiến gần đến một đợt phục hồi mạnh mẽ, nhưng mọi con mắt tập trung BTC

Bitcoin và các thị trường tiền điện tử tổng hợp đã phải đối mặt với sự suy giảm gia tăng trong nhiều ngày và tuần qua, với nhiều altcoin lớn bị lỗ lớn khi BTC vẫn bị kẹt dưới các mức kháng cự chính sẽ quyết định liệu cấu trúc thị trường của nó có tăng hay không.

Một nhà phân tích nổi bật hiện đang lưu ý rằng thị trường tiền điện tử có thể đang trên đà phát sinh một lượng đáng kể động lượng tăng có thể giúp họ đặt một khoảng cách đáng kể giữa mức thấp gần đây.

Thị trường tiền điện tử giảm nhẹ khi các đồng tiền thay thế theo sự dẫn dắt của Bitcoin

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin trong nhiều ngày và tuần qua, điều này đã khiến thị trường giảm đáng kể vì nó vẫn nằm trong sự kiểm soát vững chắc của những con gấu trong vài tuần qua.

Động lực giảm giá của Bitcoin lần đầu tiên bắt đầu khi nó không ổn định trên mức 10.000 đô la vào cuối tháng 10, điều này đã gây ra một xu hướng giảm kéo dài trong suốt tháng 11 và có thể kéo dài khi chúng ta đi vào cuối năm 2019.

Xu hướng giảm này đã vượt ra ngoài Bitcoin và đã tác động đến hầu như tất cả các altcoin lớn. XRP hiện đang giao dịch ở mức thấp hàng năm trong khu vực thấp $ 0,20, trong khi Ethereum đang giao dịch ở mức giá thấp nhất được thấy trong nhiều tháng qua.

Trường hợp các thị trường tiền điện tử tổng hợp tiếp theo sẽ có khả năng bị quyết định bởi liệu BTC có thể leo lên từ mức thấp gần đây và phát triển cấu trúc thị trường tăng hay không, hoặc sẽ tiếp tục giảm xuống.

Teddy, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin sẽ chỉ có thể tìm thấy sự tăng giá đáng chú ý nếu nó leo lên và ổn định trên mức kháng cự gần 8.000 đô la.

BITCOIN | $ BTC: Hoàn hảo gần với sự hỗ trợ của mô hình, theo sau là một lần thoát. Chỉ có hai lần phá vỡ rõ ràng sẽ xác nhận sự tiếp tục tăng giá, tiếng ồn sang một bên: BREAK OF RED LINE: – Mức chính cho cấu trúc tăng. BREAK OF LINE DOTTED: – Hỗ trợ chính đã lật kháng cự, anh nói trong khi tham khảo các dòng nhìn thấy trên biểu đồ bên dưới.

View image on Twitter

Thị trường tiền điện tử sẽ sớm có một sự phục hồi mạnh mẽ?

Giả sử rằng Bitcoin ổn định xung quanh mức giá hiện tại hoặc bắt đầu nhích lên cao hơn để hình thành cấu trúc thị trường tăng giá, thị trường tiền điện tử tổng hợp có thể sắp sửa tăng giá mạnh.

Bitcoin Jack – một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác trên Twitter – đã giải thích trong một tweet rằng ông tin rằng các altcoin có thể sớm bắt đầu tăng cao hơn.

Nếu chúng tôi in một tín hiệu của sức mạnh, tốt nhất bạn nên chú ý vì mọi thứ có thể bắt đầu di chuyển như trước. Alts tăng 25% so với BTC kể từ ngày 6 tháng 9 nhưng nếu chúng ta thấy SoS thì chúng ta có thể tăng gấp bốn lần điều này một cách nhanh chóng, anh ấy lưu ý trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

View image on Twitter
Làm thế nào xu hướng Bitcoin trong ngắn hạn có thể sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến các thị trường tiền điện tử tổng hợp và bất kỳ sự tăng giá BTC ngắn hạn nào cũng có thể gây ra một đợt tăng giảm đáng kể cho hầu hết các altcoin lớn.

Related posts

Phân tích giá ngày 10 tháng 07 : Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, NEO

Mr Authors

Sàn IDAX mở bán IEO chính thức đầu tiên với ZeroBank – dự án đầy tiềm năng với số điểm đánh giá “cực khủng” 9.2/10

Mr Authors

Lượng tìm kiếm về Ethereum tăng mạnh nhất kể từ đầu năm 2018

Mr Authors

Để lại một bình luận