Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

Thương hiệu thời trang cao cấp Alyx sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của Iota để theo dõi chuỗi cung ứng.

Thương hiệu thời trang cao cấp Alyx dự định sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của Iota để theo dõi chuỗi cung ứng, theo một báo cáo của The Block vào ngày 15/5.

Hệ thống Iota sẽ được triển khai với sự hợp tác của công ty sản xuất toàn cầu Avery Dennison, cho phép khách hàng của AlyxTHER có cái nhìn sâu sắc về chuỗi cung ứng của họ. Bằng cách quét mã QR bằng một ứng dụng, khách hàng có thể theo dõi quy trình sản phẩm từ khi tạo ra cho đến khi được trưng bày tại điểm bán.

Block tuyên bố rằng dữ liệu liên quan đến địa điểm sản xuất hàng may mặc, ngày tháng và nguyên liệu thô sẽ được lưu trữ trên DLT của Iota, cho phép người dùng tham khảo. Debbie Shakespeare, giám đốc cao cấp tại Avery Dennison, đã bình luận:

“Các thương hiệu và người tiêu dùng có thể biết rằng thông tin họ đang được hiển thị về quy trình tạo ra sản phẩm may mặc chính xác 100% và có thể được tin tưởng hoàn toàn.”

Theo hãng tin thời trang GQ, giám đốc sáng tạo của Alyx – Matthew Williams giải thích rằng thương hiệu này nhấn mạnh vào tính bền vững bằng cách sử dụng vật liệu tái chế, ví dụ như quy trình nhuộm da tiêu thụ bằng CO2. Cuối cùng, ông tuyên bố:

“Chúng tôi đang tiến một bước xa hơn: chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên giới thiệu công nghệ blockchain trong tháng này tại Copenhagen.”

Như đã báo cáo vào tháng 3, nhãn hiệu rượu whisky cao cấp Ailsa Bay được cho là sắp tung ra loại rượu whisky scotch đầu tiên trên thế giới được theo dõi với hệ thống dựa trên blockchain.

Vào tháng 2, Bộ Giáo dục và Khoa học Nga cũng đã giới thiệu một nền tảng hỗ trợ blockchain để theo dõi kim cương.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Nền tảng ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên trên thế giới – DACC

Mr Authors

Bibox Orbit công bố 4 dự án sẽ IEO trong ngày 22 tháng 4

Mr Authors

Mastercard tăng cường nhân sự trong mảng công nghệ Blockchain

Mr Authors

Để lại một bình luận