Image default
Ethereum Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Tiềm năng tăng trưởng Ethereum lớn vào năm 2020

Số lượng người dùng DeFi hoạt động, trên mạng Ethereum, đang trải qua sự tăng trưởng phi thường. Một báo cáo gần đây cho thấy rằng con số này tăng gấp đôi, lên 60.000, chỉ trong năm tháng.

Và kỳ vọng, rằng nó sẽ tạo thành nền tảng cho nền kinh tế tài chính mới, chưa bao giờ cao hơn, báo hiệu niềm tin rất lớn vào Ethereum.

DeFi dự định phản chiếu và tái tạo, không biến mất

Năm 2019, DeFi nổi lên như trường hợp sử dụng quan trọng tiếp theo của Ethereum. Đơn giản thôi; nó đề cập đến tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, giao thức và DApps được xây dựng trên mạng Ethereum.

Trong khi điều này không có gì mới, khía cạnh mô-đun để tích hợp những điều này là. Và điều này cho phép giải trí các công cụ tài chính truyền thống. Nhưng tất cả trong một môi trường phi tập trung, không có ảnh hưởng của công ty và chính phủ.

Hơn nữa, chức năng này đã sinh ra một số ứng dụng, bao gồm các giao thức cho vay, mã thông báo bảo mật, công cụ phái sinh, trao đổi phi tập trung, và nhiều hơn nữa.

Nhưng vẻ đẹp thực sự là DeFi không có ý định chiếm đoạt cái cũ, như thường là giấc mơ của những người theo chủ nghĩa thuần túy về tiền điện tử, và một thứ mang đến vô số khó khăn, không. DeFi nhằm mục đích phản chiếu và tích hợp với các hệ thống tài chính truyền thống hiện có.

Mason Nystrom , của studio blockchain, ConcenSys đã đặt nó như thế này:

Không phải là về việc tạo ra một hệ thống mới từ đầu, mà là về việc dân chủ hóa hệ thống hiện có và làm cho nó công bằng hơn bằng cách sử dụng các giao thức mở và dữ liệu minh bạch.

Thật vậy, phạm vi cho sự phát triển thực sự gây chú ý. Và khi các tài sản tiền điện tử phát triển với sự bao gồm các danh mục mới hơn như đặt cược và bảo hiểm, năm 2020 dường như là mấu chốt cho thành công của Ethereum.

Bánh xe đang rơi khỏi tài chính truyền thống

Trên lưu ý đó, xu hướng về DeFi có thể tăng tốc hơn nữa bởi sự suy tàn của cái cũ. Chưa đầy một tháng trước, Cục Dự trữ Liên bang đã bơm một khoản tiền khổng lồ lên tới $ 235 tỷ vào thị trường repo. Điều đó tương đương với toàn bộ giới hạn thị trường tiền điện tử.

DeFi trên blockchain Ethereum có thể tăng lên vào sự sụp đổ của các hệ thống truyền thống

Và vấn đề thanh khoản liên ngân hàng cho thấy không có dấu hiệu biến mất khi thứ Hai chứng kiến ​​thêm 60,7 tỷ đô la được thêm vào thị trường repo.

Trong khi Fed đã lên kế hoạch loại bỏ các can thiệp repo, một số chuyên gia tin rằng họ sẽ tiếp tục tốt vào đầu mùa hè.

Như vậy, các dấu hiệu cảnh báo là hiển nhiên cho tất cả mọi người nhìn thấy. Và điều này chỉ có thể tốt cho Ethereum và DeFi, khi người tiêu dùng chuyển sang các công cụ thay thế cho nhu cầu tài chính của họ.

Kỳ vọng cho Ethereum

Mặc dù năm 2019 là một năm rất tuyệt vời đối với Ethereum, DeFi là một ân huệ tiết kiệm của nó. Và với sự gia tăng của người dùng tích cực, cũng như sự quan tâm ngày càng tăng từ các công ty truyền thống, DeFi đã sẵn sàng để biến thế giới tài chính lên đầu.

Thật vậy, lượng Ether bị khóa trong DeFi, một chỉ số sử dụng, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây. Theo defipulse.com , con số này tương đương với 783 triệu đô la. Đó là tăng 45% kể từ tháng 10 năm 2019.

Tổng giá trị thiếu trong các ứng dụng Ethereum DeFi vượt quá 700 triệu đô la (nguồn: defipulse.com)

Và theo CoinGecko, năm 2020 dường như là sự tiếp nối của hình thức này. Báo cáo gần đây của họ dự đoán rằng không gian sẽ tiếp tục phát triển và Ether bị khóa trong DeFi sẽ vượt quá 1 tỷ đô la.

Điều đó là như vậy, bằng chứng cho thấy Ethereum được thiết lập để tận hưởng sự hồi sinh trong năm tới.

 

Related posts

Ai quan tâm khi Ví tiền mã hóa MetaMask phơi bày lịch sử Ethereum của bạn?

Mr Authors

Tổng hợp tin tức 23/12-29/12: Những câu chuyện nổi bật, giao động giá cả trong tuần

Nguyễn Phương

Ripple di chuyển thêm 1 tỷ XRP – Tăng chưa bao lâu, giá lại giảm

Để lại một bình luận