Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Tín hiệu kỹ thuật quan trọng báo hiệu Bitcoin đang chuẩn bị cho một bước chuyển lớn

Sau khi nhích lên cao hơn vào ngày hôm qua, Bitcoin đã phải đối mặt với sự từ chối có phần mạnh mẽ ở mức trên 10,400 đô la, điều này đã đưa giá xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo 10.000 đô la. Thất bại của phe bò có thể đánh dấu sự thay đổi xu hướng ngắn hạn khiến BTC giảm đáng kể.

Hiện tại, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ số kỹ thuật chính chỉ ra khả năng Bitcoin đang chuẩn bị cho một cuộc tăng lớn. Như vậy, xu hướng trong vài tháng cuối năm 2019 có thể sớm hiện ra rõ ràng hơn.

Bitcoin giảm xuống sau khi bị từ chối ở mức 10.400 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá hiện tại là 10.362 đô la, đánh dấu sự giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 24 giờ gần 10.500 đô la.

Bitcoin bị từ chối ở mức giá này báo hiệu đợt giảm tiềm ẩn cho phe bò, vì chúng không thể nâng giá lên mức kháng cự ngắn hạn nặng đô nhất 10.800 đô la.

Nhà phân tích Chonis Trading nổi tiếng trên Twitter đã giải thích trong một tweet gần đây rằng có chỉ báo báo hiệu khả năng xu hướng tăng lớn sắp xảy ra.

BTC sẽ phá vỡ xu hướng giảm?

Về hướng chuyển động sắp tới, Chonis cũng giải thích Bitcoin hiện đang cho thấy một số điểm tương đồng với hành động giá năm 2018, điều này có thể chỉ ra khả năng giảm mạnh sắp đến.

“Hành động giá hiện tại của BTC tương đồng với hành động giá năm 2018 liên quan đến EMA12/26 trên biểu đồ hàng ngày … lưu ý điểm phân giải cuối cùng của giá, hợp nhất EMA và thắt chặt là nguyên nhân gây giảm giá trong lịch sử”.

Những ngày và tuần tới có vẻ khá sáng sủa đối với các trader và nhà đầu tư, vì phản ứng giảm xuống 10.000 đô la của BTC có thể phần nào xác nhận xu hướng trong nửa cuối năm còn lại.

Nguồn tạp chí Bitcoin.

Related posts

Turcoin: ‘Tiền điện tử quốc gia’ của Thổ Nhĩ Kỳ hay Kế hoạch đa cấp?

BXM Editor

Ripple (XRP) được giới thiệu cho một cuộc biểu tình khác và chỉ có 1 điều được giữ lại

admin

3 chủ đề nóng trong thị trường Crypto trong năm 2018 và bài học rút ra là gì?

Mr Authors

Để lại một bình luận