Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

To the Moon! Bò Brian Kelly đưa ra dự đoán “chấn động” về giá Bitcoin

Đừng chú ý đến đợt pullback đã diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong ngày hôm nay. Giá bitcoin đã tăng 30% từ đầu tháng tháng 4 cho đến nay để vượt lên trên mức 5.000 đô la, và điều này đã “thả ra” những người luôn thấy lạc quan về thị trường hăng hái nhất. Nhà quản lý quỹ tiền điện tử Brian Kelly là một trong số đó.

Có vẻ như giờ đây Bitcoin đã trở lại từ vực thẳm, và mùa đông crypto khắc nghiệt vừa qua cũng không hề “vùi dập” tinh thần lạc quan của Brian Kelly. Trên thực tế, ông đã trở lại với dự đoán táo bạo nhất của mình – giá bitcoin sẽ vượt qua mức cao trước đó – gần 20.000 đô la!

Nhưng bạn sẽ phải chờ đợi điều này xảy ra. Trên CNBC, Kelly cho biết rằng, việc giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh mới là một điều “hiển nhiên, khỏi phải suy nghĩ”, ông cũng trả lời cho câu hỏi về việc liệu chúng ta sẽ thấy mức cao kỷ lục mới hay không:

“Chắc chắn nó sẽ xảy ra ở chu kỳ tiếp theo này. Và chu kỳ mà bạn đang nói đến là chu kỳ kéo dài 2 năm.”

Có một phương pháp để lý giải cho “sự điên rồ” của mình. Kelly chỉ ra sự kiện halving (việc giảm một nửa nguồn cung bitcoin) sắp tới, sẽ diễn ra vào năm 2020.

“Chu kỳ cho bitcoin thường là khoảng một năm trước đến một năm sau. Vì vậy, trong khoảng thời gian hai năm đó, bạn có thể sẽ được chứng kiến chuyển động đi lên này – và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.”

Embedded video

CNBC’s Fast Money

@CNBCFastMoney

Bitcoin is up more than 30% this month and @BKBrianKelly says it could hit new highs by this date…

770

465 people are talking about this
Twitter Ads info and privacy

Giá Bitcoin đã trở lại và lợi hại gấp đôi

Kelly cho rằng giá bitcoin rất có thể đã thoát đáy ở mức 3.000 đô la vào cuối năm 2018. Giá Bitcoin không chỉ được giao dịch ở các mức của tháng 11 năm 2018, mà các nguyên tắc cơ bản vẫn còn nguyên vẹn. Hãy nhớ rằng BTC không phải lúc nào cũng được giao dịch một cách “hợp lý”. Nhưng nếu có, thì đây là công thức cho dự đoán “to the moon”:

  • “Ví tăng trưởng 26% kể từ tháng Một”
  • Các giao dịch đang lặp lại các mức của năm 2017
  • “Những người nắm giữ mức lãi suất mở lớn nhất” của các hợp đồng tương lai bitcoin của CME đang ở mức cao nhất mọi thời đại

Dự đoán giá bitcoin là một công việc khó khăn. Bạn có thể sẽ trở thành “tâm điểm” của những trò đùa.

Coin Jazeera 🇺🇸@CoinJazeera

Tom Lee in Protective Custody After Another Missed Call. https://coinjazeera.news/tom-lee-in-protective-custody-after-another-missed-call/ 

148

Twitter Ads info and privacy

Tom Lee in Protective Custody after Another Missed Call – Coin Jazeera

Infamous CNBC permabull and “analyst” Tom Lee is now in protective custody after yet another…

coinjazeera.news

46 people are talking about this

Các tổ chức đang tiến gần

Nếu bằng chứng giai thoại được coi là dấu hiệu, thì đó là thời điểm “to the moon” cho giá bitcoin. Sự quan tâm của các tổ chức đối với tiền điện tử đang tăng lên. Hãy xem xét kết quả tại hội nghị tài sản kỹ thuật số FO256 cho các nhà đầu tư cao cấp. Sự kiện này được tổ chức bởi công ty quản lý đầu tư tiền điện tử Arca, dường như chỉ còn chỗ đứng.

“Thật tuyệt vời khi thấy các cá nhân có giá trị ròng cao/ quản lý tài sản gia đình đã đến tham dự và học hỏi tại hội nghị FO256,” David Nage của công ty Arca đã đăng tải một đoạn tweet.

View image on Twitter

View image on Twitter

David Nage🎯@DavidJN79

Institutions at the Gate #FO256

98

24 people are talking about this
Twitter Ads info and privacy

Giá Bitcoin: “Vào hố đen” hay “lên mặt trăng”?

Những người hoài nghi vẫn tin rằng giá bitcoin đã rơi vào “hố đen”.

to-the-moon-bo-brian-kelly-dua-ra-du-doan-chan-dong-ve-gia-bitcoin

Tuy nhiên, những perma-bull như Tom Lee của Fundstrat, rất ấn tượng bởi khả năng phục hồi của bitcoin. Lee nói với Bloomberg rằng:

“Một công cụ – có thể quay trở lại mức 200-ngày và giữ nguyên ở mức đó – giờ đây đã trở lại trong một xu hướng tăng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tâm lý sẽ phải thay đổi bởi vì bitcoin hiện đang ở trong một thị trường tăng giá.”

Cá voi bitcoin, những nhà đầu tư BTC đầu tiên, đã quay trở lại và họ đang cố gắng thúc đẩy mọi thứ trong không gian tiền điện tử. Đây là một dấu hiệu cho thấy cuộc biểu tình tháng 4 của bitcoin không chỉ là một đốm sáng nhỏ xuất hiện trên radar, nó sẽ diễn ra với một sự tác động lớn.

Diệu Anh/Tapchibitcoin/CCN

 

Related posts

Multicoin, Binance, Coinbase Đầu tư vào Khởi động Giữ khóa riêng tư an toàn

Mt.Gox mở lại hệ thống bồi thường trực tuyến cho doanh nghiệp.

Mr Authors

Với mùa World Cup 2018, bạn có thể cá cược bằng tiền điện tử!

Mr Authors

Để lại một bình luận