Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Tone Vays không tin việc Bitcoin tăng giá là khởi đầu của cuộc Bull Run, tuyên bố rằng đó là một cái bẫy

Giá Bitcoin gần đây đã chứng kiến một sự tăng đột biến vượt qua ngưỡng 5.000 đô la, làm dấy lên cuộc đàm luận trong cộng đồng tiền điện tử rằng cuối cùng thì thị trường đã xóa bỏ các xu hướng giảm giá mà đã khiến cho họ thất bại trong hơn một năm. Lần cuối cùng Bitcoin chứng kiến mức giá này là vào tháng 11 năm ngoái, thúc đẩy dự đoán từ các nhà phân tích và chuyên gia. Trong khi nhiều ý kiến đánh giá tán thành rằng việc tăng đột biến là một dấu hiệu cho thấy một cuộc phục hồi khác sẽ đến, Tone Vays đang đi một con đường khác.

Vays, một người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Bitcoin, gần đây đã tham dự một cuộc hỏi đáp về Bitcoin ở Philadelphia, nhận xét rằng đây chỉ là một cái bẫy tăng giá. Ông đưa ra nhận xét dự kiến rằng Bitcoin sẽ đạt 5.100 đô la do vượt qua mức giá 5.000 đô la. Tuy nhiên, nếu coin tìm được cách giảm xuống dưới 4.950 đô la như một mức hỗ trợ, đó sẽ là một thời gian khó khăn. Đối với Vays, việc vượt qua mốc $ 5.200 là rào cản lớn tiếp theo cần vượt qua. Nếu Bitcoin có thể đạt đến điểm đó, nó sẽ giống một phong trào tăng giá hơn với thị trường.

Trong cuộc gặp gỡ này, một trong những câu hỏi được đặt ra cho Vays là liệu có phải một vụ mua khổng lồ từ cá voi đã chịu trách nhiệm cho cuộc bull run này hay không. Ông nói rằng khả năng này rất khó xảy ra. Ông cũng đã chỉnh sửa lại câu hỏi, nói rằng xu thế trong hai ngày hầu như không đủ độ tin cậy để gọi là trải qua việc “tăng giá”. Ông đã nói thêm rằng, trong trường hợp “vụ mua lớn của cá voi” là thứ tạo ra một kịch bản như vậy, sẽ không có cách nào để các hoạt động lâu dài của Bitcoin có thể “bền vững” ở cấp độ đó.

Đến cuối cuộc thảo luận, Vays nói rằng một sự kiện kinh tế lớn có thể tốt cho Bitcoin, vì nó không kích thích thảm họa tài chính.

Thủy Tiên/Tapchibitcoin/Bitcoinexchangeguide

 

 

 

Related posts

Sau tất cả, sàn Coinbase giờ mới thông báo niêm yết và hỗ trợ giao dịch XRP

Mr Authors

Việt Nam thành lập sàn giao dịch tiền ảo được nhiều đại biểu nhất trí

SWIFT tuyên bố bước tiến “khủng” đối với thí điểm công nghệ sổ cái phân tán trong Ngân hàng

Mr Authors

Để lại một bình luận