Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần qua: Tron, Litecoin, Binance Coin, Dash, Monero

Jeff Schumacher, người sáng lập BCG Digital Ventures, đã nói với CNBC trong một cuộc thảo luận của hội thảo tại Davos, Thụy Sĩ rằng Bitcoin sẽ về con số 0. Trong một cuộc phỏng vấn khác với Fox Business, Thomas Lee, quản lý đối tác toàn cầu của Fundstrat nói rằng Bitcoin vẫn có thể lên tới 25,000 đô la – giá trị hợp lý của nó.

Các nhà phân tích tại JPMorgan Chase đã dự đoán rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống mức 2.400 đô la và cuối cùng là hơn 1.260 đô la. Những ý kiến ​​khác nhau như vậy có thể gây nhầm lẫn cho các nhà đầu tư mới đang tìm cách thâm nhập thị trường tiền mã hóa.

Chúng tôi tin rằng các trader nên tập trung vào các diễn biến cơ bản trong không gian tiền mã hóa cũng như hành động giá trên các biểu đồ.  Nhiều dự án blockchain đang có được tài trợ từ các nhà đầu tư truyền thống mỗi tháng. Điều này khẳng định rằng các nhà đầu tư đó tin tưởng vào triển vọng dài hạn của tiền mã hóa. Các công ty tiền mã hóa đang giới thiệu các sản phẩm mới để thu hút các nhà đầu tư tổ chức.

Hơn nữa, những nỗ lực đang được tiến hành để tích hợp tiền mã hóa vào nền kinh tế chính thống. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi thị trường gấu kết thúc và một giai đoạn tăng giá mới bắt đầu.

Tuy nhiên, lần này, chúng tôi không mong đợi một sự gia tăng phi mã như đã thấy trong năm 2017. Nó có thể sẽ là một động thái tăng giá dần dần. Một vài trong số các loại tiền mã óa hàng đầu đang có dấu hiệu chạm đáy. Hãy xem liệu những coin có hiệu suất hàng đầu tuần này có đủ những điều kiện để có thể tiến hành mua vào.

Phân tích kỹ thuật giá TRON (TRX)

Tron (TRX) là coin hoạt động tốt nhất trong số các coin lớn tính theo vốn hóa thị trường trong tuần qua. Trong báo cáo hàng tuần của mình, Tron nói rằng họ đã có hơn 150 DApps và hơn 300 hợp đồng thông minh.

Tại Hội nghị thượng đỉnh niTron gần đây, người sáng lập và CEO của Tron Justin Sun nói rằng ông hy vọng số lượng ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng sẽ tăng lên 2.000 vào cuối năm nay.

TRX/USD

Cặp TRX/USD đang thể hiện sức mạnh khi phe bò đang cố gắng duy trì trên mức kháng cự $0,02815521. Vì coin này đã bị kẹt trong phạm vi này kể từ giữa tháng 8 nên chúng tôi tin rằng một đột phá sẽ dẫn đến một xu hướng tăng mới.

Mục tiêu trước mắt là 0,4 đô la nhưng chúng tôi cho rằng ngưỡng này sẽ được vượt qua và đà tăng sẽ mở rộng đến 0,05218328 đô la. Do đó, chúng tôi đề xuất các vị thế mua khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0,02815521 đô la, với stop loss chỉ dưới 0,021 đô la.

Ngược lại, nếu coin này không duy trì được sự bứt phá và giảm xuống dưới 0,02815521 một lần nữa, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 0,0183 – 0,02815521 đô la. Tín hiệu tiêu cực nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,0183.

Phân tích kỹ thuật giá Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) đã đưa ra một khẩu hiệu mới “Hãy kiểm soát tiền của bạn và thanh toán bằng Litecoinline” cùng với logo mới. Logo lần đầu tiên được trưng bày trong một sự kiện UFC do công ty tài trợ và được đánh giá cao. Diện mạo mới liệu sẽ giúp thay đổi vận may cho đồng coin này? Hãy cùng tìm hiểu.

LTC/USD

Cặp LTC / USD đang cố gắng đặt đáy. Sau mức giảm ban đầu từ mức thấp $ 23,090, phe bò đã giữ mức hỗ trợ ở mức $ 29.349 trong năm tuần qua. Điều này làm tăng xác suất của mức này trở thành mức thấp cao hơn. Chúng tôi sẽ nhận được xác nhận nếu giá vượt ra khỏi đường xu hướng giảm và mức cao trước đó là $ 40,784.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể hy vọng đồng coin này sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới nếu giá duy trì trên $ 40,784. Có một kháng cự nhỏ ở mức $ 47,246, trên đó đà tăng có thể mở rộng đến $ 65,561.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu bảo vệ mức kháng cự trên của đường xu hướng giảm hoặc ngưỡng $ 40,784. Trong trường hợp như vậy, giá sẽ vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ $ 29.349 đến $ 40.784 trong vài tuần nữa, trước khi thoát ra hoặc phá vỡ khỏi nó.

Phân tích kỹ thuật giá Binance (BNB)

Binance Coin (BNB) đã có những bước tiến khổng lồ trong vài tuần qua và hiện đang xếp hạng là đồng coin lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường. Binance đã trở thành sàn giao dịch mới nhất cung cấp dịch vụ giao dịch OTC crypto-to-crypto để hưởng lợi từ sự gia tăng trong giao dịch OTC.

Công ty đã đổi thương hiệu Trust Wallet của mình dưới dạng ví multicrypto đồng thời bổ sung thêm hỗ trợ cho số lượng blockchain lớn hơn và đã cải thiện các tính năng khác nhau. Binance Charity đã công bố chương trình Bữa trưa cho trẻ em. Chương trình này giúp cung cấp bữa ăn trưa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các nước đang phát triển ở châu Phi và các nơi khác. Liệu sự phục hồi của BNB có thể tiếp tục hay nó sẽ chùn bước? Hãy cùng xem.

BNB/USD

Cặp BNB/USD đã đạt đến ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần. EMA 20 tuần cũng được đặt ngay phía trên kênh. Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có kháng cự mạnh trong vùng 7,17 đô la $ 7,7.

Một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) phía trên vùng này có khả năng báo hiệu sự đảo ngược xu hướng. Mục tiêu tăng giá là 12 đô la và nếu ngưỡng đó bị vượt qua, đà tăng có thể mở rộng đến 15 đô la. Chúng tôi giữ lại đề xuất mua trong phân tích hàng tuần trước đó.

Nếu vị trí được lấp đầy, chúng tôi đề nghị các trader chốt lời một phần ở mức kháng cự và tăng stop loss trên số tiền còn lại. Nhìn chúng thì tâm lý của thị trường tiền mã hóa rộng lớn hơn vẫn là tiêu cực, vì vậy tốt hơn là chốt lời trong khi còn có thể, thay vì chờ đợi một cú “đột phá mạnh”.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá đảo ngược hướng từ mức hiện tại. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu đồng coin này giảm xuống dưới $ 4,1723848.

Phân tích kỹ thuật giá DASH (DASH)

Dash gần đây đã phát hành phiên bản 0.13 và 47% các bản chính đã được chuyển sang phiên bản đó. Tiền mã hóa đã trở nên khá phổ biến ở Venezuela với hơn 2.600 thương nhân chấp nhận.

Chúng tôi hy vọng cuộc khủng hoảng chính trị mới nhất ở Venezuela sẽ thu hút nhiều người hơn đến Dash và điều này sẽ làm nổi bật tầm quan trọng của tiền mã hóa này trong thời kỳ bất ổn và khủng hoảng. Anypay và eGifter đã hợp tác với coin, cho phép khách hàng biến DASH của họ thành thẻ eGift mà không cần chuyển đổi sang fiat. Những yếu tố cơ bản này có thể đẩy giá? Hãy cùng tìm hiểu.

DASH/USD

Xu hướng dài hạn trong cặp DASH/USD vẫn còn giảm. Phe bò đang cố gắng hình thành mức thấp cao hơn khoảng $ 67. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ báo RSI cũng gần với mức quá bán. Điều này cho thấy những người bán hiện đang chiếm ưu thế. Nếu giá giảm xuống dưới 56.214 đô la, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Cặp giao dịch này sẽ có dấu hiệu tăng mạnh mẽ nếu nó vượt ra khỏi vùng kháng cự trên tại $ 103. Nếu điều đó xảy ra, một đợt tăng giá lên $ 175 và cao hơn đến $ 224 sẽ có thể xảy ra. Một khả năng khác là phe gấu bảo vệ mức kháng cự trước mắt tại $ 103,261, dẫn đến sự củng cố.

Phân tích kỹ thuật giá Monero (XMR)

Monero (XMR) đã cố gắng kết thúc tuần với mức tăng nhỏ mặc dù có tin tức vì những lý do sai lầm. Một nghiên cứu được công bố bởi các học giả từ Tây Ban Nha và Vương quốc Anh đã nhấn mạnh rằng khoảng 4,3% tổng nguồn cung của Monero đã được khai thác bất hợp pháp.

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini chọn để niêm yết Dash thay vì Monero vì anh em song sinh nhà Winklevoss tin rằng các nhà quản lý sẽ thiên về Dash hơn. Khi giá không giảm ngay cả khi có tin tức bất lợi, đó thường là một dấu hiệu tích cực. Vì vậy, liệu có phải đây là một thời điểm tốt để mua vào? Hãy cùng tìm hiểu.

XMR/USD

Cặp XMR/USD đã được củng cố trong phạm vi hẹp là $38.5–$60.147 trong tám tuần qua. Breakdown phạm vi sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể đẩy nó về phía hỗ trợ tiếp theo ở mức $28.

Mặt khác, việc vượt ra khỏi phạm vi có thể đẩy tiền mã hóa này đến mức kháng cự trên tại $81. Đường EMA 20 tuần xuống dốc nằm ngay dưới mức này. Do đó, chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh trong khoảng $75–$81.

Vì giá hiện đang giao dịch gần với mức thấp hàng năm nên chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào. Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua nếu cặp giao dịch này duy trì trên $81.

TapchiBitcoin/cointelegraph

 

 

 

Tức Tức Liên Quan

MinexCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số MinexCoin (MNX)

Mr Authors

Quebec xúc tiến kế hoạch bán điện gói đặc biệt dành cho các thợ đào tiền điện tử

Mr Authors

Tỷ phú Mike Novogratz: Mùa đông Crypto đi qua, mọi thứ sẽ tươi đẹp hơn

Mr Authors

Để lại một bình luận