Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Top 5 coin hoạt động tốt nhất tuần: BSV, BNB, LTC, BCH, DASH

BSV / USD
Bitcoin sv (BSV) là đồng coin hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn với mức tăng trên 60% trong 7 ngày qua. Sự gia tăng này được đưa ra trong bối cảnh tin tức người sáng lập nChain Craig Wright đã nộp đăng ký bản quyền white paper Bitcoin cho Hoa Kỳ và mã gốc được sử dụng để xây dựng Bitcoin. Tuy nhiên, cộng đồng bitcoin và một vài chuyên gia không coi đây là một sự kiện quan trọng có thể làm thay đổi vận may của bitcoin sv.

Cặp BSV / USD đã tăng vọt trong tuần này và đạt mức kháng cự trên $ 134.360. BSV sẽ tìm thấy một số hỗ trợ ở các mức hiện tại, nếu phá vỡ các mức hỗ trợ này, mức giảm có thể mở rộng đến $ 82,495 và thấp hơn.

Trong khi động thái tăng mạnh từ mức thấp cho thấy việc mua ở mức thấp hơn, việc không giữ được mức tăng cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn. Cặp tiền sẽ lấy đà trên mức đóng (khung thời gian UTC) trên $ 134.360 và sẽ yếu xuống dưới $ 38,528. Cho đến lúc đó, nó có khả năng vẫn duy trì phạm vi bị ràng buộc giữa hai cấp độ này.

BNB / USD
Binance coin (BNB) là một trong những coin mạnh nhất trong số các coin chính liên tục đạt được những đỉnh cao mới và đang trong một xu hướng tăng mạnh. Nâng cao thành công của nó, sàn giao dịch Binance được cho là đang lên kế hoạch cung cấp giao dịch ký quỹ cho khách hàng của mình. Việc trao đổi cũng đang tặng $ 1.000 token $ ONE để chào mừng sự ra mắt của đợt bán token sắp tới.

Cặp BNB / USD đang trong xu hướng tăng mạnh và đã lấy đà sau khi vượt ra khỏi mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó. Trước đó, đường kháng cự đã hoạt động như một rào cản lớn, nhưng phe bò hiện đang cố gắng phá vỡ nó. Nếu thành công, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 40 và cao hơn tới $46,1645899, đây là mức mở rộng Fibre 1.618.

Nhưng cuộc biểu tình đang trở nên thẳng đứng và chỉ số RSI trên các biểu đồ hàng tuần đang có nguy cơ rơi vào vùng quá mua. Điều này cho thấy rằng động thái tăng đã bị quá hạn trong thời gian ngắn và một sự điều chỉnh hoặc củng cố nhỏ có thể bắt đầu từ $ 40 đến $ 46,1645899.

LTC / USD
Litecoin (LTC) đang được hưởng lợi từ những quan tâm tích cực trong không gian tiền điện tử, và việc halving sắp tới cũng góp phần vào việc tăng giá. Một loạt các tweet của OKEx chỉ ra một loại thông báo liên quan đến Litecoin cũng đã tăng cường lợi ích. Liệu mức tăng vẫn có thể duy trì?

Cặp LTC / USD đã hoàn thành một cốc và xử lý mô hình đảo chiều có mục tiêu tối thiểu là $ 158,81. Nếu duy trì đà tăng, đồng coin có thể mở rộng đến $ 172,647. Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong một vài tuần trở lại và đường EMA 20 tuần đang dốc lên: điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử không duy trì được sự bứt phá và giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 91 một lần nữa. Các mức hỗ trợ để theo dõi nhược điểm là $ 84,3439, $ 74,6054 và dưới mức $ 60,1980.

BCH / USD
Hai thợ mỏ kiểm soát khoảng 43% nhóm khai thác bitcoin cash (BCH), BTC.top và BTC.com, đã bắt tay trong tuần này và thực hiện một cuộc tấn công 51% để ngăn chặn một người khai thác không xác định vô tình lấy tiền gửi cho địa chỉ “anyone can spend”. Trong trường hợp này, những kẻ tấn công đã không thực hiện cuộc tấn công 51% vì lợi ích riêng của chúng, nhưng vẫn có một số người tin rằng điều đó cho thấy tiền điện tử quá tập trung.

Cặp BCH / USD hiện đang tăng trong một kênh tăng dần. Nó đã vượt qua cả hai đường trung bình động, đó là một dấu hiệu tích cực. Phe bò đang phải đối mặt với việc bán tại đường kháng cự của kênh, nhưng điều tích cực là cặp đôi này đã không từ bỏ. Nếu giá giữ trên SMA 50 tuần, chúng ta sẽ thấy một nỗ lực khác để phá vỡ kênh. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 620 là có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu phe bò không mở rộng được ngưỡng kháng cự của kênh, đồng tiền kỹ thuật số có thể nhúng vào đường hỗ trợ của kênh, gần hơn với $ 300. Một sự cố của hỗ trợ này sẽ phá vỡ xu hướng.

DASH/ USD
Dash (DASH) đã phát hành phiên bản mới nhất 0.14 trên mainnet, đây là một bước nữa dẫn đến phiên bản 1.0. Việc nâng cấp cải thiện tính bảo mật của mạng chống lại các cuộc tấn công khai thác 51%, lần đầu tiên cho các mạng bằng chứng hoạt động, theo Giám đốc điều hành của Dash Core, Ryan Taylor. Một phân tích của Cryptoslate cho thấy DASH đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng 58% về số lượng địa chỉ hoạt động từ năm 2018 đến 2019, mức tăng trưởng lớn nhất trong số các đồng tiền chính. Điều này được báo cáo chủ yếu là do sự gia tăng trong việc sử dụng ở Venezuela bị khủng hoảng.

Cặp DASH / USD đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 176,81 kể từ tuần trước và việc phá vỡ rào cản này sẽ đẩy cặp tiền này lên mức tiếp theo là $ 229,24. Có thể phe bò một lần nữa phải đối mặt với việc bán ở các cấp độ này. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang chiếm lợi thế.

Tuy nhiên, nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ $ 176,81, nó có thể tham gia vào củng cố. Mức hỗ trợ của phạm vi sẽ ở mức $ 107,36 và việc phá vỡ sự hỗ trợ này sẽ là một dấu hiệu giảm giá.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Báo cáo Diar: Phí giao dịch Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất từ năm 2014!

Mr Authors

Thị trường Cryptocurrency đã xanh trở lại

Mr Authors

8 sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc “bị phạt” $130.000 do tiêu chuẩn an toàn kém

Mr Authors

Để lại một bình luận