Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Top 5 coin hoạt động tốt nhất tuần qua: ATOM, DASH, MIOTA, BTC, BCH

Trong khi các thị trường có vẻ tăng giá trong tuần qua sau khi tăng mạnh vào ngày 03/05, các trader cần phải đề phòng sự điều chỉnh trong vài ngày tới. Pullback này sẽ loại bỏ kẻ yếu và sẽ phân biệt giữa các loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Trong khi một số coin sẽ chỉ mất một phần lợi nhuận gần đây, những coin khác sẽ lại lao xuống mức thấp của họ một lần nữa.

Những coin mạnh hơn có khả năng dẫn đầu thị trường tăng giá tiếp theo về tiền điện tử. Do đó, trader nên mua mạnh sau khi pullback kết thúc. Nếu giả định của chúng tôi là chính xác, sự sụp đổ hiện tại sẽ cung cấp một cơ hội tuyệt vời để mua trong dài hạn. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử từ bỏ tất cả lợi nhuận kiếm được trong vài tuần qua.

Một cuộc khảo sát của công ty tư vấn tài chính DeVere Group cho thấy 68% cá nhân có giá trị ròng cao trên toàn cầu sẽ đầu tư vào tiền điện tử vào cuối năm 2022. Một trong những lý do chính để đầu tư vào tiền điện tử là bản chất không biên giới của họ, điều này tạo ra tài sản có sẵn trên toàn cầu.

1.   Phân tích kỹ thuật ATOM/ USD

Atom (ATOM), tài sản tiền điện tử tự nhiên của blockchain Cosmos, đã có một khởi đầu ấn tượng khi nó tạo ra một vị trí trong top 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong một khoảng thời gian rất ngắn. Giá của nó tăng vọt khi nó được liệt kê trên Binance mà không cần cố gắng. Tuy nhiên, sau phản hồi tăng ban đầu, liệu đà tăng có thể tiếp tục trong loại tiền điện tử chính hoạt động tốt nhất trong tuần qua hay đã đến lúc mất tiền? Hãy cùng xem nào.

Cặp ATOM/ USD có lịch sử giao dịch rất ngắn; do đó, chúng tôi đang sử dụng biểu đồ khung thời gian hàng ngày trên đó. Cặp đôi đã chứng kiến ​​sự biến động lớn trong ngày niêm yết. Từ mức cao $ 8.90 vào ngày 22/04, nó đã giảm xuống mức thấp $ 2.9277 đô la vào ngày 24/04, mức giảm 67.10%. Tuy nhiên, kể từ đó, nó nhanh chóng phục hồi. Giá đã đạt gần mức thoái lui Fib lui 38.20% của đợt giảm gần đây. Một đợt tăng giá trên ngưỡng kháng cự này có thể đẩy giá lên mức $ 5.9139, đây là mức thoái lui 50%.

Mức giữa $ 5.9139 – $ 6.6186 sẽ hoạt động như một mức kháng cự cứng. Bất kỳ sự phá vỡ nào của mức thoái lui Fib lui 61.80% có thể đẩy đồng tiền kỹ thuật số lên mức $ 8.90. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 3.60.

2.   Phân tích kỹ thuật DASH/ USD

Sự phục hồi của giá thị trường đã đẩy tỷ lệ khai thác của Dash (DASH) lên mức cao nhất mọi thời đại là 3.2385 petahash vào ngày 19/04, cải thiện kỷ lục trước đó là 3.237 petahash được thiết lập vào đầu tháng 11/ 2018. Sau đó, nó đã được cải thiện một lần nữa. 3.8957 petahash vào ngày 02/05.

Để giải quyết các vấn đề mà các trader Dash gặp phải, Dash Retail đã phát hành một quầy giao dịch thương mại cho ứng dụng điểm bán hàng và API tỷ lệ chuyển đổi để cung cấp tỷ lệ chuyển đổi chính xác cho các loại tiền tệ.

Cặp DASH/ USD đã điều chỉnh về mức đột phá của phạm vi trong tuần. Chúng tôi vui vì giá đã duy trì trên đường EMA 20 tuần kể từ khi thoát ra khỏi nó. Phe bò hiện đang cố gắng để tiếp tục phục hồi. Nó sẽ lấy lại đà sau khi vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 138.709 và SMA 50 tuần. Trên khu vực này, cặp tiền có thể tăng lên $ 225.

Mặt khác, nếu đồng tiền kỹ thuật số đảo ngược hướng và lao xuống dưới $ 103.261, nó sẽ nhập lại phạm vi. Điều này sẽ làm nó suy yếu và có thể dẫn đến giảm xuống mức thấp hàng năm.

3.   Phân tích kỹ thuật MIOTA/ USD

Nhà sản xuất xe hơi Jaguar Land Rover sẽ thưởng cho các tài xế bằng token MIOTA để báo cáo dữ liệu. Những token này sau đó có thể được đổi cho các sản phẩm khác nhau. Phòng Giao thông vận tải Austin ở thành phố Austin, Texas đã hợp tác với IOTA Foundation để hướng tới một hệ sinh thái giao thông tương tác hơn.

 

Cặp MIOTA/ USD đã được giới hạn trong phạm vi từ $ 0.244553 – $ 0.383333 kể từ cuối tháng 12 năm ngoái. Phe gấu đã cố gắng phá vỡ sự hỗ trợ này trong tuần trước nhưng không thành công. Người mua nhanh chóng đẩy giá trở lại trong phạm vi. Tuy nhiên, cặp đôi đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 tuần. Nếu giá có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này, nó sẽ thách thức đỉnh của phạm vi ở mức $ 0.383333.

Một breakout của phạm vi có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang giá đến mức kháng cự tâm lý $ 0.5. Mặt khác, một sự sụp đổ xuống dưới $ 0.244553 sẽ khiến nó chạm mức thấp. Đồng tiền kỹ thuật số càng tồn tại trong phạm vi càng lâu thì sự bứt phá cuối cùng của nó sẽ càng mạnh.

4.   Phân tích kỹ thuật BTC/ USD

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh trong bảy ngày qua. Nhà phân tích Robert Sluymer của Fundstrat tin rằng đây là sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới và các nhà đầu tư nên mua nhiều hơn đối với bất kỳ pullback nào. Ông hy vọng giá BTC sẽ vượt qua mức $ 6,000 trong nửa cuối năm nay.

Thật thú vị khi lưu ý rằng sự thống trị của BTC đã tăng từ khoảng 50% lên 55.5% trong khoảng một tháng. Điều này cho thấy các trader hiện đang ủng hộ BTC hơn các altcoin khác. Ngày càng có nhiều người biết đến Bitcoin và khoảng 11% dân số Mỹ đã đầu tư vào nó, theo một khảo sát của Spencer Bogart của Blockchain Capital.

Grayscale Investments đã bắt đầu một chiến dịch ‘Drop Gold’, nơi họ miêu tả BTC như một sự thay thế cho đầu tư vàng. Với tất cả những ồn ào tăng giá này, nên mua ngay bây giờ hay chờ đợi?

Cặp BTC/ USD đã đạt đến ngưỡng kháng cự mạnh $ 5,900. Đây là một cấp độ quan trọng bởi vì cặp đôi đã liên tục nhận được sự hỗ trợ gần đó kể từ tháng 2 đến đầu tháng 11, trước khi bị phá vỡ. Bây giờ để đạt một vị trí tốt hơn, chúng tôi hy vọng có nhiều sự hỗ trợ quanh các cấp độ này.

Nhưng giá đã tăng trên cả hai đường trung bình động, đó là một dấu hiệu tích cực. Nếu phe bò có thể tiếp tục đà và tăng vượt $ 5,900, giá BTC có thể tăng lên $ 6,480.54. Chúng tôi không hy vọng khu vực giữa $ 6,000 – $ 6,480.54 sẽ được vượt qua một cách vội vàng. Một sự điều chỉnh nhỏ hoặc hợp nhất xung quanh các mức này là có thể.

Mặt khác, mức hỗ trợ theo hướng giảm điểm là $ 4,914.11. Nếu mức này bị phá vỡ, nó sẽ làm giảm tâm lý và có thể kéo giá BTC về hỗ trợ tiếp theo tại $ 4,255. Các trader đã bỏ lỡ mua trong đợt phục hồi này có thể chờ đợi để mua, thay vì theo đuổi cuộc biểu tình.

5.   Phân tích kỹ thuật BCH/ USD

Đợt hard fork tiếp theo trên Bitcoin Cash (BCH) dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 15/05. Chữ ký Schnorr, thay đổi quy mô và quyền riêng tư, sẽ xuất hiện trên mainnet của coin để cải thiện tính riêng tư và khả năng mở rộng của tiền điện tử.

Kể từ khi tăng mạnh vào đầu tháng 4, cặp BCH/ USD chủ yếu được hợp nhất trong khoảng $ 255 – $ 335.62. Nỗ lực của phe gấu giảm mạnh dưới phạm vi này trong tuần trước, đã tìm thấy những người mua tại EMA 20 tuần. Hiện tại, phe bò đang cố gắng đẩy giá lên đỉnh của phạm vi.

Nếu cặp tiền vượt ra khỏi phạm vi và ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức $ 363.30, nó có thể tăng lên SMA 50 tuần và cao hơn mức $ 600. Các loại tiền kỹ thuật số có một lịch sử của các cuộc biểu tình dọc; do đó, nó có khả năng tăng giá bất ngờ.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm xuống dưới mức hỗ trợ của EMA 20 tuần. Trong trường hợp như vậy, việc giảm xuống $ 166.25 có thể xảy ra.

Lilly/TapchiBitcoin/ Cointelegraph

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Giá Altcoin hôm nay (2/3): Rục rịch chạy theo giá Bitcoin

Mr Authors

Nhóm khai thác công khai đầu tiên của Bitcoin là đổi thương hiệu

admin

Sàn BTCC “vang bóng một thời” chuẩn bị trở lại, sắp phát hành token riêng

Mr Authors

Để lại một bình luận