Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Top 5 coin hoạt động tốt nhất tuần : XEM, XLM, XTZ, BNB, IOTA

XEM / USD

Nem (XEM) là đồng coin hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử chính. Mặc dù nó đã giảm lợi nhuận 1 chút nhưng vẫn đạt mức cao nhất tuần. Cộng đồng đã ủng hộ bản cập nhật Catapult, sẽ cải thiện nền tảng NEM tổng thể và làm cho nó thân thiện hơn và thuận tiện hơn khi sử dụng. Một thông tin tích cực khác là Zeux sẽ thêm XEM vào ví thanh toán kỹ thuật số của mình, sau đó người dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng chấp nhận Apple Pay và Samsung Pay. Có thể XEM vẫn tiếp tục phục hồi?

XEM/USD đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 0,085. Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành mô hình vai và đầu nghịch đảo có mục tiêu là $ 0,135946775. Đồng tiền kỹ thuật số có mức kháng cự ngang ở mức $ 0,13125258. Chúng tôi mong đợi một kháng cự cứng giữa hai cấp độ.

Nếu XEM đột phá lên mức 0,14 $, có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới đến 0,45 $ với mức kháng cự nhỏ ở mức 0,20 $. Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu bảo vệ thành công mức kháng cự trên. Trong trường hợp như vậy, hoạt động của đồng coin này trong 1 vài ngày tới sẽ bị bó buộc trong 1 phạm vi nhất định. Phe gấu sẽ giành được ưu thế khi phá vỡ mức hỗ trợ $ 0,045.

XLM / USD
Vào ngày 15/5, mạng Stellar (XLM) đã dừng một thời gian ngắn: trong thời gian ngừng hoạt động, mạng không xử lý bất kỳ giao dịch nào. Mặc dù không ai mất tiền, nhưng nó cho thấy mạng cần một số cải tiến. Trong một tin tức riêng biệt, Quỹ phát triển Stellar đã công bố phát hành API đánh dấu mới sẽ cung cấp dữ liệu mới nhất về thị trường và tài sản trên mạng.

Cặp XLM / USD đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm dài hạn trong tuần này, đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy sự kết thúc của xu hướng giảm. Cặp đôi này cũng đã hình thành một mô hình vai và đầu nghịch đảo, sẽ hoàn thành trên một đột phá và đóng cửa trên mức kháng cự trên $ 0,14861760.

Mặc dù phe bò đã tăng mức này trong tuần, nhưng chúng không thể duy trì được sự bứt phá khi người bán bước vào gần SMA 50 tuần. Giá đã một lần nữa rút trở lại dưới $ 0,14861760. Nếu phe bò không tăng lên mức kháng cự trên, cặp đôi có thể củng cố lại rong một vài tuần.

Nhưng nếu giá phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,14861760, nó sẽ hoàn thành mô hình đảo chiều tăng có mục tiêu là $ 0,2466773. Trên mức này, nó có thể di chuyển đến $ 0,285. Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số lao xuống dưới vai phải.

XTZ / USDT
Cộng đồng Tezos (XTZ) hiện đang bỏ phiếu để chấp nhận hoặc từ chối Nâng cấp Athens A. Quá trình bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 5. Nếu nâng cấp được chấp nhận, giá sẽ tăng cao hơn?

Cặp XTZ / USDT đã thoát ra khỏi SMA 50 tuần, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó hiện đang ở gần mức kháng cự trên $ 1,85. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên mức này sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu mục tiêu là 3,37 $. Cả hai đường trung bình động đều gần hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng sẽ cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Mức tiếp theo để xem trên tăng là $ 4.2424.

Mặt khác, nếu phe bò không tăng lên mức kháng cự trên, cặp đôi có thể được củng cố lại trong khoảng từ $ 1,85 đến $ 1,295480 trong vài tuần. Một sự phá vỡ dưới mức trung bình động sẽ phá vỡ những nỗ lực tích cực hiện tại.

BNB / USD
Việc rút – nạp tiền đã bị tạm ngưng sau khi sàn bị hack hơn 7.000 BTC đã khởi động lại trong tuần này. Một nâng cấp hệ thống lớn cũng đã được hoàn thành trong tuần. Liên doanh blockchain thể thao Chiliz cũng đã tuyên bố hợp tác với Binance Chain và Binance Launchpad, tuyên bố bán token ổn định thông qua định dạng xổ số vào ngày 28 tháng 5. Đồng tiền binance (BNB) có thể mở rộng phạm vi không? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp BNB / USD tiếp tục trong một xu hướng tăng mạnh. Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua: điều này cho thấy phe bò chiếm ưu thế. Những người mua đã ráo riết mua và đẩy giá lên mức cao mới trong tuần này.

Mức tiếp theo để theo dõi ở mức tăng là $ 33, gần với mức kháng cự đã đóng vai trò là mức kháng cự cứng trong các lần trước. Nếu mức này cũng được vượt qua, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 40,2919564. Việc giảm xuống dưới mức thấp gần đây là $ 17,7997862 sẽ làm cho cặp coin trở lại mức kháng cự trước đó.

IOTA / USDT
Iota (IOTA) muốn làm cho hệ sinh thái dễ sử dụng và an toàn cho các tổ chức, chủ sở hữu token lớn và nhà cung cấp thanh khoản. Nó đang khám phá các biện pháp khác nhau mà theo đó những người chơi này, những người tạo thành một phần quan trọng của hệ sinh thái, có thể được hỗ trợ đầy đủ. Iota sẽ tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh “Texas Smart Cities Summit” nhằm mục đích quy tụ những người có tầm nhìn khác nhau để thảo luận về các hành động cần thiết đẩy nhanh các nỗ lực của thành phố thông minh trên toàn tiểu bang. Thương hiệu thời trang xa xỉ Alyx cũng sẽ hợp tác với IOTA để cải thiện tính minh bạch của chuỗi cung ứng.

Cặp IOTA / USDT đã được giới hạn trong phạm vi từ $ 0,244553 đến $ 0,383333 trong vài tuần qua. Phe bò đã thoát ra khỏi phạm vi trong tuần, nhưng không thể duy trì mức cao hơn. Nếu giá không đóng (khung thời gian UTC) trên phạm vi, việc củng cố sẽ kéo dài thêm một vài tuần nữa.

Mặt khác, nếu giá tăng vượt qua ngưỡng kháng cự trên, có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang giá đến $ 0,5 và cao hơn $ 0,80. Cặp tiền sẽ yếu đi nếu phe gấu đẩy giá dưới mức hỗ trợ của phạm vi.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Quy định mới các dự án ICO của Thái Lan

Mr Authors

Wrapped BTC: Token được neo giá với Bitcoin đã chính thức ra mắt trên Blockchain Ethereum

Mr Authors

Có phải Bitcoin là cú lừa ngoạn mục nhất thế kỷ?

Mr Authors

Để lại một bình luận