Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Trang web truyền thông xã hội mới của Block.One sẽ kiểm tra danh tính cho mọi người dùng

Block.one sẽ ngăn các bot khỏi nền tảng truyền thông xã hội của mình bằng cách kiểm tra danh tính của từng người dùng so với ID chính phủ, một nguồn có kiến ​​thức trực tiếp về sản phẩm nói với CoinDesk.

Công ty dự định sẽ có nhiều người để xác minh, nguồn tin cho biết, với kế hoạch chi tiêu mạnh mẽ cho tiếp thị. Block.one đã kết thúc đợt bán token kỷ lục 4 tỷ đô la vào tháng 6 năm 2018.

Giám đốc điều hành của Brendan Blumer cho biết tại một sự kiện công bố cho Voice vào ngày 1/6, Washington, cho biết, điều mà chúng tôi hướng đến là một nền kinh tế về suy nghĩ và ý tưởng thực sự tự duy trì . DC

Một trong những tính năng chính của nền tảng mới sẽ là sự chắc chắn rằng tất cả mọi người trên đó là có thật, Block.one cho biết vào hôm thứ Bảy.

Blumer nói với phòng, không bao giờ quan trọng hơn khi biết rằng chúng ta đang tương tác với ai và chúng ta đang nhận thông tin từ ai là người thực sự chịu trách nhiệm về những gì họ chia sẻ.

Theo nguồn tin này, Block.one sẽ trả tiền để xác minh danh tính cho mỗi người dùng, mặc dù hình thức chính xác mà các kiểm tra sẽ thực hiện sẽ khác nhau tùy theo quốc gia. Tuy nhiên, nó sẽ yêu cầu ID chính phủ, nguồn tin nói với CoinDesk.

Đây có thể là một tính năng chính của Thoại so với các mạng như Facebook và Twitter, từng phải đối mặt với những thách thức đáng kể với bot, thông tin sai lệch và lạm dụng.

Với Thoại, mọi người sẽ nhận ra rằng các mạng đó đã bị spam như thế nào, nguồn tin cho biết.

Tuy nhiên, đồng thời, kiểm tra danh tính có thể khiến người dùng sợ duy trì tình trạng ẩn danh và ý thức cực kỳ riêng tư, một nhóm được đại diện trong tiền điện tử.

Ra mắt công bằng
Tại sự kiện ra mắt cho Voice, người đồng sáng lập Block.one và CTO Dan Larimer đã giải thích rằng nền kinh tế của Thoại sẽ chịu sự chi phối của mã thông báo bằng giọng nói.

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người xứng đáng có tiếng nói. Đây là lý do tại sao mã thông báo bằng giọng nói có sự phân phối công bằng nhất trên thế giới, Mitch Larimer cho biết hôm thứ Bảy.

Mặc dù các chi tiết chính xác khác nhau tùy theo từng khu vực, mỗi người dùng Thoại sẽ nhận được mã thông báo mỗi ngày, nguồn có kiến ​​thức về tình huống nói với CoinDesk. Mọi người có thể sử dụng mã thông báo giọng nói của họ để nâng cao thông điệp của họ, nếu họ chọn. Khi mã thông báo bằng giọng nói được sử dụng trên nền tảng, một số sẽ chuyển đến người tạo nội dung và một số sẽ bị đốt cháy.

Theo cách đó, khi nguồn cung cấp mã thông báo mở rộng mỗi ngày, nó cũng sẽ hợp đồng khi người dùng tận dụng các tính năng của trang web, kiểm duyệt nguồn cung tổng thể. Nguồn tin không tiết lộ việc cung cấp mã thông báo bằng giọng nói sẽ lớn đến mức nào hoặc liệu tổng số nhóm sẽ phát triển cùng với mạng theo thời gian.

Con nuôi
Cuộc chiến khó khăn nhất cho bất kỳ dự án truyền thông xã hội mới nào là tiếp cận một số lượng lớn người dùng.

Nguồn tin nói với CoinDesk rằng Voice sẽ rất hấp dẫn đối với những người có ảnh hưởng, bởi vì họ không chỉ có thể kiếm tiền sau khi các thương hiệu trả tiền cho họ để tham gia với các sản phẩm của họ, mà nội dung được trả tiền cũng có thể thấy phản hồi đáng kể từ những người theo dõi họ.

Nói cách khác, nếu người dùng tham gia với nội dung trả phí, những người có ảnh hưởng sẽ được trả tiền gấp đôi.

Block.one có kế hoạch tham gia vào một chiến dịch tiếp thị rất tích cực để đưa thông điệp này ra khỏi đó. Nguồn tin nói với CoinDesk, công ty đang lập kế hoạch cho một chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ, sẽ yêu cầu sử dụng nguồn vốn của rất nhiều thành viên của công ty.

Nguồn coindesk

Related posts

Bắc Kinh cho rằng việc gây quỹ bằng hình thức STO là bất hợp pháp

Mr Authors

Khách Sài Gòn đến BTM mua Bitcoin dễ như mua rau

admin

Vì sao Blockchain sẽ được mọi doanh nghiệp trên thế giới áp dụng trong vòng 10 năm nữa?

admin

Để lại một bình luận