Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Triển vọng thị trường: Câu chuyện về cá voi Bitcoin và sự thổi phồng Blockchain ở Trung Quốc

Trong bài viết trước, giá tiền điện tử đã có được nền tảng mới sau cuộc biểu tình rầm rộ vào thứ Sáu ngày 25 tháng Mười. Kể từ đó, giá tiền kỹ thuật số đã quanh quẩn ở cùng một vị trí sau khi các đồng coin như BTC qua nhiều lần vẫn không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự phía trên.

Giá tiền điện tử giữ được mức hỗ trợ cơ bản nhưng không thể phá vỡ mức kháng cự phía trên

Tại thời điểm bài viết, giá trị vốn hóa thị trường của tất cả hơn 3.000 tài sản kỹ thuật số đang dao động khoảng 260 tỷ đô la vào thứ Năm, ngày 7 tháng 11. Hiện tại, 15 đồng tiền hàng đầu với vốn hóa thị trường lớn nhất đang giảm vài phần trăm trong khoảng 1-5%. BTC hiện đang giao dịch với giá 9.256 đô la cho mỗi coin và thị trường có mức định giá tổng thể là 166 tỷ đô la ngày hôm nay. Đồng tiền này đã giảm 1,44% trong 24 giờ qua nhưng nó tăng +0,16% trong tuần.

Có khoảng 22,7 tỷ đô la giao dịch toàn cầu ngày hôm nay bằng BTC, và 76% các giao dịch đó được ghép cặp với tether (USDT). ETH đang giao dịch ở mức $ 187 cho mỗi coin và giảm 1,74% trong hôm nay nhưng ETH đã tăng 2,3% trong bảy ngày qua. ETH có mức định giá thị trường khoảng 20,3 tỷ đô la và khoảng 9,1 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên toàn thế giới. XRP đã giảm hơn 3% vào thứ Năm và 1,11% trong tuần khi mỗi coin được giao dịch với giá 0,29 đô la. Cuối cùng, stablecoin tether (USDT) đang nắm giữ mức vốn hóa thị trường lớn thứ năm hiện nay và đang chiếm khoảng hai phần ba tất cả các giao dịch trong không gian tiền điện tử.

Bitcoin-Blockchain

Hoạt động thị trường Bitcoin Cash (BCH)

Giá trị thị trường lớn thứ tư được nắm giữ bởi bitcoin cash (BCH) vào ngày 7 tháng 11, và mỗi BCH được giao dịch với giá $ 292. BCH đã giảm 3,3% hôm nay nhưng tăng khoảng 2,7% trong bảy ngày qua. Có khoảng 2,28 tỷ đô la trong các giao dịch hoán đổi BCH toàn cầu và đồng tiền điện tử này có mức vốn hóa thị trường khoảng 5,28 tỷ đô la. Hôm qua, nhà phân tích John Isige đã lưu ý rằng giá BCH đã quay trở lại phạm vi 300 đô la và sau khi chinh phục được mức giá đó “bitcoin cash đã thay đổi sự tập đến mức 400 đô la.”

Bitcoin-Blockchain1

“Trong khi đó, [BCH] đang giao dịch ở mức 304 đô la sau khi tăng 4% trong ngày. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đạt 70 cho thấy rằng đà tăng đang lên đến đỉnh điểm,” Cameron Isige đã viết vào ngày 6 tháng 11. “Đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) cũng nhấn mạnh vào hành động tăng giá.” Ngày hôm sau vào ngày 7 tháng 11 cho thấy 62% giao dịch BCH đang được hoán đổi bằng tether (USDT). Tiếp theo là BTC (16,8%), USD (13,8%), ETH (3%) và KRW (2,6%).

Related posts

Thông báo mới từ SEC: Các sàn giao dịch mã hóa bắt buộc phải đăng ký giấy phép kinh doanh

Hà Hiền

Nhận định giá BTC/USD ngày 21/05/2018

Mr Authors

Vụ kiện của R3 và Ripple giờ đây đã lên tới 19 tỉ USD

Mr Authors

Để lại một bình luận