Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Trò chơi mới từ Người tạo ‘CryptoKitties’ $ 275K khi chi tiêu trong tuần đầu tiên

Hàng ngàn pháp sư hoạt hình hình pho mát sẽ sớm đấu tay đôi trực tuyến để nhận giải thưởng lớn về token ether.

Dapper Labs, công ty đứng sau cơn sốt CryptoKitties 2017 , đã tiết lộ trải nghiệm chơi trò chơi dựa trên ethereum mới nhất của mình – Wizee Weeards Wizards – Thứ Sáu tuần trước. Trò chơi đã thu hút 973 người chơi đã mua 4.470 máy bay chiến đấu, theo người đứng đầu truyền thông của Dapper Labs, Bryce Bladon.

Hầu hết ether dành cho các pháp sư kỹ thuật số này đều dành cho các giải thưởng, với 607 ETH sẽ giành giải thưởng lớn của trò chơi. Tổng cộng có 1.013 ETH đã được thu thập cho đến nay, với giá khoảng $ 275,000 theo giá hiện tại.

Bladon nói với CoinDesk về giải đấu đầu tiên, nơi tất cả các pháp sư này đấu tay đôi cho đến khi chỉ còn lại một miếng phô mai lớn, sẽ mất vài tuần và khởi động vào cuối mùa hè này.

Người chơi triệu tập người chơi, mỗi người trong số họ là một mã thông báo không bị nấm (NFT), theo ông Bladon. Người chiến thắng có được một phần sức mạnh của thuật sĩ thua cuộc. Sử dụng logic kéo giấy bằng giấy, một người chiến thắng được chọn cho mỗi trong số năm phép thuật.

Vì trò chơi trực tuyến này liên quan đến giải thưởng tiền tệ, người dùng từ Canada, Arkansas, Arizona, Kentucky, Maryland, South Carolina và Tennessee không thể tham gia các giải đấu vì các quy định liên quan trong các khu vực pháp lý này không rõ ràng. Tuy nhiên, các game thủ từ các khu vực này đã tìm ra cách phát triển các ứng dụng bên ngoài để họ có thể tham gia vào hệ sinh thái. Ít nhất năm dự án khác nhau đã được xây dựng trên trò chơi cheesetastic, từ một thị trường dự đoán đến một nền tảng trao đổi phi tập trung cho các pháp sư giao dịch.

Bản thân Dapper Labs đã thu hút hơn 15 triệu đô la đầu tư vào năm ngoái từ các quỹ như Venrock, GV của Google, Samsung Next và Union Square mạo hiểm của Fred Wilson. Giống như trò chơi đầu tiên của studio CryptoKitties, các NFT tự giam giữ trong Wizards Wizards W được thiết kế để có được những đặc điểm độc đáo có thể cung cấp cơ hội sử dụng ngoài chính giải đấu Dapper Labs.

Một người chơi Canada, Glenn Eggleton, đã tạo ra một ban lãnh đạo và trò chơi chiến đấu bên ngoài để thử nghiệm với dự án nguồn mở một phần.

Các ứng dụng phi tập trung của Building Building [dapps] cực kỳ tốn thời gian vì ngành công nghiệp này còn rất trẻ, còn có tên là Egg Eggleton nói với CoinDesk. Với mỗi dapp mới, công nghệ ngày càng tốt hơn. Là một cộng đồng, chúng tôi đang tài trợ cho sự phát triển của công nghệ đó bằng cách chơi, điều mà tôi nghĩ là rất tuyệt vời.

Bladon đồng ý rằng khả năng mở rộng – có nghĩa là khả năng lấy tài sản ra khỏi trò chơi ban đầu và sử dụng nó ở nơi khác – là yếu tố quyết định cho các trò chơi tiền điện tử của Dapper Labs. Wizards của Cheeze sử dụng ví ethereum của startup, Dapper , nhưng cũng tương thích với hầu hết các ví tiền điện tử.

Ông nói rằng bài học nổi bật nhất mà startup chơi game học được từ CryptoKitties là tầm quan trọng của việc thúc đẩy một cộng đồng sẽ xây dựng và đóng góp cho một hệ sinh thái mạnh mẽ. Đây là những gì phân biệt dapps với các trải nghiệm chơi game khác.

Do đó, Bladon cho biết Dapper Labs có kế hoạch tạo cơ hội và hỗ trợ cho các nhà phát triển muốn xây dựng các công cụ, tính năng và trải nghiệm song song liên quan đến Phù thủy Cheeze.

Ông [cộng đồng] là một thứ mà bạn không thể giả tạo ở quy mô, ông nói, thêm vào:

Nhiều trò chơi blockchain đang cố gắng thu hút thị trường đại chúng bằng cách hy sinh việc phân cấp và sử dụng chuỗi bên hoặc giải pháp lưu trữ. Chúng tôi muốn đi đến phía bên kia của quang phổ và tạo ra một trò chơi với cộng đồng để thử nghiệm hành vi của người dùng trong các mạng lưới tiền điện tử.

Sửa chữa (30 tháng 5, 15:45 UTC): Người dùng Phù thủy Cheeze đã sử dụng 1.013 ETH trong tuần đầu tiên, không phải 607 ETH. 607 ETH được báo cáo trước đó là số tiền từ tổng số nhóm hướng tới giải thưởng lớn của trò chơi. Câu chuyện và tiêu đề của nó đã được cập nhật với các giá trị chính xác (Gần Gần $ 200K là số tiền được liệt kê trước đó trong tiêu đề).

Nguồn coindesk

Related posts

Stellar (XLM): Cực phẩm của không gian crypto – sẽ đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử!

Mr Authors

Từ $50,000 còn $2,800: Mức giá mục tiêu Bitcoin của các chuyên gia đã giảm đi 95% như thế nào?

Mr Authors

Gã khổng lồ SBI Holdings chính thức ra mắt sàn giao dịch crypto tại Nhật Bản

Mr Authors

Để lại một bình luận