Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

Tron công bố giao thức hệ thống tệp phân cấp biến thể IPFS dựa trên BitTorrent

Nền tảng Blockchain Tron, đằng sau của đồng tiền điện tử Tron (TRX) đã công bố kế hoạch phát triển một phiên bản dựa trên BitTorrent của hệ thống tệp phi tập trung (IPFS) vào ngày 30 tháng 5.

Sau khi phát hành, Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) là một biến thể của phần mềm IPFS mã nguồn mở nói trên và sẽ “cho phép người dùng nhận và lưu trữ trên máy tính của họ với các cá nhân và doanh nghiệp khác”. Vào cuối tháng 5, Justin Sun, người sáng lập Tron và là CEO của BitTorrent, đã nhận xét về sự phát triển:

Chúng tôi đang tạo một nền tảng với BTFS, tích hợp blockchain BitTorrent Speed ​​và token tiện ích BTT để cho phép người dùng tương tác nhanh chóng và riêng tư với nhau trên khắp thế giới mà không cần sự can thiệp của trung gian hoặc chính phủ.

Bản phát hành trích dẫn một nghiên cứu không xác định năm 2018 được thực hiện bởi Viện toàn cầu McKinsey, nơi được cho là tuyên bố rằng 5.75050 công ty tư nhân và công cộng lớn nhất thế giới có doanh thu từ 1 tỷ USD trở lên cho thấy 1% các công ty hàng đầu này chiếm 36% lợi nhuận kinh tế. Mặt khác, tác giả của thông báo, tuyên bố:

 Một mạng Internet phi tập trung sẽ tạo ra một kịch bản trong đó một số lợi nhuận đến từ bán quảng cáo , thu thập dữ liệu và các phương tiện khác, được chia sẻ lại cho những người chọn tham gia mô hình kinh doanh của các công ty lớn.

Vào cuối tháng 3, BitTorrent đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản beta công khai của ứng dụng truyền thông xã hội phi tập trung BitTorrent Live vào quý 2 năm 2019.

Tuy nhiên vào tháng 1, Simon Morris, cựu giám đốc chiến lược tại BitTorrent, nói rằng Tron sẽ không thể quản lý khối lượng giao dịch cần thiết để token hóa BitTorrent. Đáp lại, một phát ngôn viên của Tron đã nói vào thời điểm đó rằng “hành động và thực thi sẽ chứng minh rõ hơn những lời của một nhân viên cũ bất mãn”.

Cointelegraph

 

 

 

Related posts

Bitcoin phẫu thuật 40% trong vài phút sau khi phá vỡ nhanh chóng 3.900 đô la

Hà Hiền

Uzbekistan mở cửa cho các trao đổi tiền điện tử, cung cấp các lợi ích về thuế

BXM Editor

Các đồng tiền số bị bán tháo không điểm dừng, bitcoin chạm sát mức 4.000 USD

Mr Authors

Để lại một bình luận