Image default
Blockchain Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Trung Quốc dự kiến chi tiêu hơn 2 tỷ cho Blockchain vào năm 2023

Chi tiêu của Trung Quốc cho công nghệ blockchain sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm tới, có thể đạt hơn 2 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023, theo một báo cáo của công ty tình báo thị trường toàn cầu IDC.

Blockchain Trung quoc

IDC ước tính, chi tiêu của quốc gia cho công nghệ blockchain sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 65,7% từ năm 2018 đến năm 2023.

Năm 2019, hầu hết chi tiêu blockchain của đất nước đã dành cho lĩnh vực ngân hàng, trong khi sản xuất, bán lẻ, dịch vụ chuyên nghiệp và sản xuất quy trình riêng biệt là một trong những ngành hàng đầu thu hút chi tiêu blockchain.

Một công nghệ biến đổi có tính năng ghi lại dữ liệu bất biến có thể được sử dụng và chia sẻ trong một mạng phi tập trung và có thể truy cập công khai, blockchain có nhiều trường hợp ứng dụng khác nhau bao gồm trong không gian tiền điện tử.

Trong một cuộc nghiên cứu của Ủy ban Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc hồi tháng 10, Chủ tịch Tập Cận Bình đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ blockchain trong vòng đổi mới công nghệ và chuyển đổi công nghiệp, thúc đẩy nhiều nỗ lực hơn để phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực này.

“Sự công nhận chính thức sẽ thúc đẩy các ứng dụng của công nghệ blockchain và tăng trưởng chi tiêu nhanh chóng trong lĩnh vực này”, Xue Yu, một nhà nghiên cứu của IDC cho biết.

Related posts

Phân tích giá 20/03: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEO, EOS

Mr Authors

Tiền điện tử có thể học hỏi từ sự tăng trưởng người dùng của Google trong những năm 2000

Nguyễn Phương

Lại thêm một công cụ tìm kiếm tuyên bố sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

Mr Authors

Để lại một bình luận