Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Truyền hình quốc gia Pháp bắt đầu quảng cáo Bitcoin

TF1, kênh quốc gia đầu tiên ở Pháp, đã bắt đầu phát quảng cáo liên quan đến Bitcoin nhiều lần trong ngày. Các dịch vụ đang được quảng cáo là của Keplerk, cho phép mọi người mua BTC tại hơn 6.500 cửa hàng thuốc lá.

Quảng cáo Bitcoin đang được phát sóng ở Pháp trên các kênh quốc gia hàng đầu. Những người theo dõi TF1 bất ngờ thấy quảng cáo quảng bá cho dịch vụ Bitcoin của Keplerk trên TV. Keplerk là một công ty gần đây đã công bố mua BTC tại nhiều cửa hàng thuốc lá tại Pháp.

Quảng cáo chạy trong 18 giây và giới thiệu sơ lược về cách Keplerk hoạt động. Quảng cáo được phát sóng trên TF1, kênh truyền hình quốc gia đầu tiên ở Pháp và được phát sóng nhiều lần trong ngày.

Embedded video

Động lực về tiền điện tử ở Pháp chỉ mới tiếp tục phát triển. Keplerk đã công bố dịch vụ của mình chỉ hai tháng trước và hiện đang quảng bá trên truyền hình quốc gia.

Tháng trước, chúng tôi đã đưa tin về một sáng kiến của East2PlayPayment và EasyWallet, cho phép thanh toán Bitcoin tại hơn 25.000 địa điểm. Mục tiêu đầy tham vọng này dự kiến sẽ được thực hiện vào cuối quý 1 năm 2020. Pháp đang nhanh chóng trở thành trung tâm blockchain của châu Âu – một sự phát triển mà ít ai ngờ tới một năm trước đây.

Thật hiếm khi thấy quảng cáo liên quan đến tiền điện tử xuất hiện trên truyền hình quốc gia, song Pháp đang thiết lập tiêu chuẩn mới. Không lâu nữa, quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa có thể sẽ trở nên quá đỗi quen thuộc với chúng ta.

Related posts

Tin vui cho các nhà đầu tư: Coin “cây lá nhà vườn” của Trung Quốc sẽ làm tăng giá trị vốn hóa của Bitcoin, Ethereum, và XRP

Amazon – Bitcoin – Ebay: Nếu một ngày cả 2 đại gia chấp nhận thanh toán Bitcoin thì thị trường Crypto sẽ bay tới đâu?

Mr Authors

Swarm đang mã hóa cổ phiếu Coinbase và Ripple

BXM Editor

Để lại một bình luận