Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

TRX giảm 25% ngay cả khi ra mắt TronClass

Đối với phạm vi toàn cầu của họ, việc ra mắt TronClass có lợi cho toàn bộ không gian tiền điện tử và blockchain. Mặc dù vậy, điều đó không đủ để chế ngự người bán đẩy TRX ra rìa. Vào thời điểm báo chí, TRX giảm 25% so với tuần trước và đã bị ADA chiếm vị trí Top 10 trên Coinmaketcap.

Phân tích giá Tron

Tron đã bị một số scandal trong những ngày gần đây, từ những lời buộc tội về tin đồn bị cảnh sát Trung Quốc đột kích văn phòng vì liên quan tới cáo buộc tiếp tay scam 30 triệu đô la một dự án Ponzi, đến lần in tiền từ 5 tỷ đô Tether thành 50 triệu đô tại Tron. Tuy nhiên, nền tảng Tron không hề nao núng khi họ đi theo hướng đạt được mục tiêu của mình.

Mục tiêu là để đảm bảo rằng Tron là một nền tảng đi từ nơi các nhà quản lý dự án quan tâm đến việc hiện thực hóa tốc độ và khả năng mở rộng có thể nhanh chóng khởi chạy dApp của họ. Do đó, hệ sinh thái dApp của nó đang hoạt động, cạnh tranh với EOS cho vị trí hàng đầu.

Tuy nhiên, những người sáng tạo mạng lưới rất muốn thấy cuộc sống thay đổi nền tảng trên toàn thế giới. Cuối cùng, sự ra mắt của TronClass sẽ vạch ra con đường liên quan đến nhận thức.

Trong video dài 20 giây giải thích TRX là ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, nền tảng có kế hoạch phát hành các video tương tự chắt lọc một số khía cạnh của nền tảng của họ để mọi người hiểu mục tiêu chung của họ.

Ngày 24 tháng 7, một sự kiện đáng chú ý là Justin Sun sẽ ăn trưa của tỷ phú Warren Buffett, đó sẽ là một sự kiện thu hút truyền thông khá lớn, nhiều nhà đầu tư hy vọng vào đợt pump trong những ngày đó.

Giống như hầu hết các altcoin khác, TRX giảm 25% trong tuần trước và trở lại đường hỗ trợ quan trọng. Bằng cách vô hiệu hóa các đề xuất mua sau khi sập quá $0,031, phe gấu hiện đang ngồi ở ghế lái.

Mặc dù vậy, trong khi các nhà giao dịch tích cực về sự phục hồi giá, tất cả phụ thuộc vào phản ứng của giá tài sản ở mức $0,02. Hiện tại, người bán đang nhấn thấp hơn và khi đà tăng dần, nến gấu TRX đang nằm dọc theo Dải bollinger (BB) thấp hơn.

Tất cả đều giống nhau, $0,02 đánh dấu Q1 và Q2 hỗ trợ chính, nó khá có ý nghĩa trong kế hoạch giao dịch TRX / USD này. Do đó, điều bắt buộc là giá TRX phải tìm hỗ trợ ở mức này. Nếu không, nhiều khả năng giá có thể trượt xuống mức thấp nhất mọi thời đại là $0,01 trong xu hướng gấu.

Các chỉ số kỹ thuật

Do cách sắp xếp nến ở trên, ngày 27 tháng 6, nến đã điều chỉnh giá quá cao từ ngày 23 đến 25 tháng 6 dẫn đến kế hoạch thương mại này. Nó có khối lượng giao dịch cao 320 triệu đô. Vì $0,02 là ngưỡng hỗ trợ chính, nên một phản ứng sẽ dẫn đến suy thoái hoặc phục hồi giá. Như vậy, thanh hàng đầu phải có sự tham gia cao bằng hoặc trên 320 triệu. Điều đó sẽ châm ngòi cho những người mua nhắm tới $0,03 hoặc một cú dump về $0,01.

Nguồn tạp chí Bitcoin.

Related posts

ETH và XRP được bổ sung vào bàn giao dịch OTC của Coincheck

Mr Authors

Sàn Giao Dịch Bitcoin Lớn Nhất TRUNG QUỐC chuyển Trụ Sở sang Nhật và Hàn Quốc

Mr Authors

Đánh giá những điểm tốt – xấu sau màn ra mắt MainNet thành công và không ít “thị phi” của EOS

Mr Authors

Để lại một bình luận