Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Ví điện tử của trình duyệt web Opera tích hợp thêm Tron ​​(TRX) và token TRC-Standard!


Trình duyệt web Opera đã tích hợp thêm Tron ​​(TRX) và token TRC-Standard vào ví tiền điện tử được tích hợp trên trình duyệt của nó, theo thông cáo báo chí ngày 15/5.

Năm ngoái, Opera lần đầu tiên phát triển ví tiền điện tử và khả năng Web 3.0 cho trình duyệt Android, ra mắt sản phẩm vào tháng 12 năm 2018 với việc tích hợp ether (ETH) và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps).

“Web 3” là một thuật ngữ ban đầu được đặt ra để chỉ những nỗ lực phát triển internet ngữ nghĩa và ngày càng được sử dụng để chỉ sự phát triển của một web thông minh, nguồn mở và phi tập trung hơn, có thể tích hợp việc sử dụng blockchain, điện toán phi tập trung và tiền điện tử.

Việc hỗ trợ cho một blockchain lớn khác sẽ cho phép hàng trăm triệu người dùng Opera có thể chơi các trò chơi do Tron hỗ trợ và truy cập Tron DApps mà không cần các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Trong một tuyên bố, Krystian Kolondra — EVP at Opera, Head of Browsers – cho biết bằng cách tương tác với nhiều blockchain, công ty đặt mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụng Web 3 chính thống.

Như đã báo cáo trước đây, Opera đang phát triển ví tiền điện tử và các trình duyệt hỗ trợ Web 3 bao gồm phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng như chương trình truy cập sớm có tên Opera Touch cho iOS.

Trình duyệt web Tương tác của Opera với Crypto

Vào tháng 2, Opera đã thêm một dịch vụ mới cho phép người dùng ở Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch mua ether thông qua phiên bản Android của trình duyệt.

Song song, công ty đã tiếp tục khám phá sự phát triển của các ứng dụng blockchain trong tương lai trong các sản phẩm và hệ sinh thái của mình, đặc biệt là thông qua quan hệ đối tác với công ty dịch vụ tài chính và tư vấn blockchain Ledger Capital.

Cùng tháng khi Opera ra mắt ví tiền điện tử bản địa cho Android vào năm ngoái, nhà cung cấp thiết bị điện tử Sirin Labs đã ra mắt điện thoại thông minh dựa trên blockchain đầu tiên, cung cấp ví tiền điện tử lưu trữ lạnh và hỗ trợ truyền thông được mã hóa.

Tuần này, gã khổng lồ điện tử tiêu dùng HTC cũng đã triển khai giao dịch tiền điện tử trong ví cho người dùng điện thoại thông minh Exodus 1 được hỗ trợ bởi blockchain.

Đầu tuần này, đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Tron đã từ chức vì cho rằng dự án Tron đã trở nên tập trung quá mức và đi lạc khỏi các nguyên tắc như khi mới thành lập.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Bitcoin phá vỡ dưới mức quan trọng mở ra cánh cổng chuyển đến 5,900 đô la

Hà Hiền

Cryptomatoes – Nhà kính trồng cà chua sử dụng nhiệt năng từ mining Crypto

Mr Authors

Sự hình thành nến Bitcoin gợi ý tiềm năng đạt $ 50k trong những năm tới

Để lại một bình luận