Image default
Cơ Bản Cho Người Mới Featured Kiến thức Ripple 101 Tin nổi bật Tin tức chung

Ví ripple (xrp) cho người mới bắt đầu

Được biết, ví Bitcoin hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, ví Ripple yêu cầu người dùng phải có 20 XRP để đặt địa chỉ ví của họ. Đó là lý do tại sao việc chọn ví phù hợp ngay lần đầu tiên thực sự quan trọng để không chi 20 XRP cho nhiều địa chỉ.

Có một số loại ví Ripple hiện đang có sẵn trên thị trường. Ngoài ra, rất nhiều sàn giao dịch đề nghị mua và lưu trữ Ripple trên sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, sẽ không phải là một quyết định tốt khi giữ XRP của bạn trên một sàn giao dịch, bởi vì tiền của bạn sẽ là tài sản của trao đổi trong trường hợp đó. Hãy xem xét từng loại ví cũng như điểm mạnh và điểm yếu của chúng.

Ví XRP phần mềm 

Hiện tại, cách lưu trữ tiền điện tử phổ biến nhất của bạn là sử dụng ví phần mềm. Chúng có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Có ví trực tuyến, bạn có thể truy cập từ hầu hết mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi, nhưng chúng không phải là lựa chọn an toàn nhất vì chúng lưu trữ khóa riêng của bạn trực tuyến và có thể bị tấn công mạng.

 

Ngoài ra còn có các ứng dụng cho thiết bị di động, máy tính chạy trên nhiều hệ điều hành, tiện ích mở rộng trình duyệt, v.v. Để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần mềm chỉ lưu trữ khóa riêng của bạn ngoại tuyến, trên thiết bị cụ thể mà bạn hiện đang sử dụng.

Ví di động 

Ví di động, như tên cho thấy, là các ứng dụng có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Như mọi khi, có sẵn rất nhiều ứng dụng như vậy, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng những ứng dụng lưu trữ khóa riêng của bạn trên thiết bị mà ứng dụng được cài đặt chứ không phải trên một số máy chủ trực tuyến. Điều này cũng có nghĩa là tốt nhất bạn nên tránh sử dụng các ứng dụng ví di động liên quan đến trao đổi.

Ví tốt nhất Các hệ điều hành Phí phẫu thuật
Ví nướng bánh mì! Android , iOS Miễn phí
Ví điện tử Android , iOS Miễn phí

Ví máy tính để bàn / web

Ví máy tính để bàn là ứng dụng mà bạn có thể tải xuống trên máy tính của mình. Một số công ty cung cấp cả phiên bản di động và máy tính để bàn của ví của họ với tùy chọn đồng bộ hóa cả hai.

Ví web, thường được gọi là ví trực tuyến, về cơ bản là các trang web – bao gồm các dịch vụ ví được cung cấp bởi các sàn giao dịch – và có lẽ chúng là phương pháp lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất.

Nếu bạn quyết định sử dụng ví như vậy, hãy nhớ rằng trong hầu hết các trường hợp, khóa riêng của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của công ty. Điều này có nghĩa là bạn không thực sự kiểm soát ví của mình và, bằng cách mở rộng, XRP của bạn .

 

Ví tốt nhất Các hệ điều hành Phí phẫu thuật
Rippex

 

Linux, Mac, Windows Ripple / BRL chuyển 0,3 phần trăm

Ripple / BTC chuyển 0,2 phần trăm

Chuyển Ripple / LTC 0,2 phần trăm

Exarpy bất kỳ trình duyệt web 0,025XRP mỗi giao dịch
CoinPayments bất kỳ trình duyệt web Phí cố định 0,5%
Máy lạnh Trình duyệt web từ máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. 0.10000000 XRP để gửi tiền

Ví XRP phần cứng

Ví phần cứng là các thiết bị USB chống giả mạo nhỏ gọn được sản xuất đặc biệt để bạn có thể lưu trữ tiền điện tử của mình ngoại tuyến. Chúng có khả năng tạo khóa riêng và chữ ký số ngoại tuyến và trong chính thiết bị, giúp chúng miễn nhiễm với hack.

Ví phần cứng là các thiết bị USB chống giả mạo nhỏ gọn được sản xuất đặc biệt để bạn có thể lưu trữ tiền điện tử của mình ngoại tuyến. Chúng có khả năng tạo khóa riêng và chữ ký số ngoại tuyến và trong chính thiết bị, giúp chúng miễn nhiễm với hack.

Hơn nữa, một số phiên bản có thẻ lưới bảo mật và hầu hết các phiên bản hiện đại đều có màn hình để kiểm tra kỹ và đăng ký giao dịch. Ngoài ra còn có một lớp bảo mật được thêm vào dưới dạng cụm từ khôi phục, bạn có thể sử dụng để khôi phục tiền của mình ngay cả khi ví bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp.

 

Ví tốt nhất Các hệ điều hành
Sổ cái Nano S Bất kỳ trình duyệt + Chrom / Chromium 50+

Ví giấy

Mặc dù ít hơn đáng kể về sự tiến bộ công nghệ mà ví phần cứng là, ví Giấy có lẽ ngang tầm với việc lưu trữ tiền một cách an toàn. Về cơ bản, ví giấy là một mảnh giấy có khóa công khai và khóa riêng được in trên chúng. Các khóa thường được tạo ngoại tuyến, vì vậy Internet và tin tặc ngoài đó thậm chí sẽ không nhận thức được sự tồn tại của nó.

Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm lớn – chúng là một mảnh giấy có thể dễ dàng bị thất lạc, bị mất, bị hư hại bởi lửa hoặc nước, v.v. Nhưng có những bước bạn có thể thực hiện để giữ an toàn hơn, chẳng hạn như đặt một chiếc ví có con dấu chống giả, dán nó, chôn nó trong vườn của bạn hoặc đặt nó vào một hộp ký gửi an toàn.

Cách thiết lập ví giấy

Một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ tiền kỹ thuật số của bạn, bao gồm Ripple, thiết lập ví giấy, vì nó không được kết nối với internet.

Cách dễ nhất để tạo ví giấy Ripple của bạn là sử dụng Ứng dụng khách Ripple tối giản. Trước hết, bạn sẽ phải xác nhận danh tính của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập ‘Tạo danh tính’ với mục đích là ứng dụng tạo khóa công khai và khóa riêng. Khóa công khai bắt đầu với quy tắc của Rv như một quy tắc, trong khi khóa riêng là khóa thứ 2 theo khóa công khai.

Xin lưu ý rằng người dùng phải ghi lại những phím được tạo hoặc chọn trên một tờ giấy. Chỉ bằng cách này họ có thể truy cập vào quỹ của họ. Cho đến khi bạn gửi 20 XRP đến địa chỉ ví của mình, ví sẽ ngoại tuyến.

Cuối cùng, đừng quên gửi tiền từ một sàn giao dịch có uy tín.

 

Related posts

Thất bại là mẹ thành công: Bitwise tiếp tục đệ trình lên SEC đơn đăng ký Bitcoin ETF, “2019 là năm một Bitcoin ETF sẽ được phê duyệt”

Mr Authors

SBI báo cáo kết quả tài chính, công nhận tiềm năng của Ripple trong thanh toán xuyên biên giới.

Mr Authors

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã bán Bitcoin của họ có khoản lỗ gần 1,7 tỷ đô la

Mr Authors

Để lại một bình luận