Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Ví Samourai tăng vòng tài trợ đầu tiên trong cuộc chiến chống lại giám sát Bitcoin

Đội ngũ đằng sau ứng dụng bitcoin bị ám ảnh về quyền riêng tư, Samourai Wallet, đã nhận được vòng đầu tư mạo hiểm đầu tiên.

Được thành lập bởi hai nhà phát triển cũ tại Blockchain.info , Keonne Rodriguez và William Hill, người duy trì ví, Katana Cryptographic, đã nhận được khoản đầu tư 100.000 đô la từ Cypherpunk Holdings .

Ví Samourai đã được xây dựng cho người dùng Android, được thiết kế đặc biệt để tăng cường quyền riêng tư trong khi sử dụng bitcoin.

Không có loại tiền điện tử nào khác được thử nghiệm chiến đấu và cứng như bitcoin, ông Rodriguez Rodriguez, giám đốc của Katana, đã nói với CoinDesk trong một email. Nhóm sáng lập của Samourai không có hứng thú làm việc với các đồng tiền khác, hoặc thậm chí các lớp bitcoin khác tại thời điểm này.

Ví có một số tính năng cung cấp sự riêng tư cao hơn cho người dùng, chẳng hạn như dịch vụ đặt bước nhảy trung gian trong giao dịch để tạo sự không chắc chắn về việc ví nào trả tiền cho cái gì. Một tính năng khác khiến việc theo dõi nguồn gốc của bitcoin trở nên khó khăn. Công ty kiếm được một khoản phí nhỏ, bằng bitcoin, từ những người dùng sử dụng các dịch vụ này.

Samourai cũng cung cấp dịch vụ tăng cường quyền riêng tư được gọi là miễn phí đá stonewall. Stonewall tạo ra sự nghi ngờ về quyền sở hữu bitcoin trong một giao dịch nhất định. Công ty cũng đang cung cấp một sản phẩm phần cứng sắp tới, được gọi là Dojo, một nút bitcoin thân thiện với người dùng được xây dựng để hoạt động với ví tiền.

Điểm cao
Vẫn là một bản phát hành alpha trong các tác phẩm kể từ năm 2015, Samourai có 27.000 người dùng, theo công ty. Phiên bản đầy đủ đầu tiên của nó sẽ ra mắt vào tháng Sáu. Rodriguez cho biết họ sẽ sử dụng nguồn tài trợ để mở rộng chương trình phát triển, dịch vụ khách hàng và đảm bảo chất lượng, tất cả đều bị áp lực đáng kể bởi sự tăng trưởng của ví.

Các sản phẩm đã gây ấn tượng với cá nhân John Carvalho, một người dùng bitcoin lâu năm hiện đang làm việc tại Bitrefill. Carvalho nói với CoinDesk:

“ Tôi có sự tôn trọng đối với bất kỳ công ty có thêm tiện ích cho Bitcoiners và Samourai rõ ràng là sẵn sàng đi ngược lại các hạt để thêm tùy chọn riêng tư cho người dùng. Nếu Bitcoin là tiền tự do, Samourai là người chiến đấu tự do.

Một tình cảm tương tự thúc đẩy đầu tư chính nó. Cypherpunk, một quỹ đầu tư mạo hiểm được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Canada với ký hiệu HODL , được thành lập như một phương tiện đầu tư để hỗ trợ công nghệ tăng cường bảo mật.

Giám đốc đầu tư của Cypherpunk, Moe Adham, cho biết trong một thông cáo báo chí, công nghệ của Kat Katana sẽ thúc đẩy dự án bitcoin. Quyền riêng tư là một lĩnh vực ngày càng quan trọng nhưng chưa được lấp đầy của thị trường và nó đang ngày càng bị tấn công.

Giám đốc của Cypherpunk, Dominic Frisby, nói với CoinDesk rằng quỹ của ông đang tìm kiếm một loạt các công nghệ blockchain để tìm cơ hội phá hoại sự giám sát toàn cầu.

Bản thân Bitcoin Bitcoin bị điểm kém về quyền riêng tư, nhưng nó đạt điểm cao về mức vốn hóa và mức sử dụng. Những gì bitcoin có mà không có đồng tiền nào khác làm là hiệu ứng mạng khổng lồ này. Đó là một điều mạnh mẽ, ông Frisby nói với CoinDesk.

Nhưng quỹ không giới hạn chính nó với bitcoin. Frisby nói:

Chúng tôi đang đầu tư từ cả hai phía – vào đồng tiền riêng tư và công nghệ bảo mật bitcoin. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có nhu cầu ngày càng tăng cho cả hai.

Related posts

SBI có kế hoạch ra mắt các khoản thanh toán tại cửa hàng với ứng dụng ‘Money Tap’ được hỗ trợ bởi Ripple

admin

Trang trại đào Coin với 6000 máy đào ở Nga bị đóng cửa vì để hóa đơn tiền điện quá hạn

Mr Authors

Đà giảm của Bitcoin sẽ kéo dài cho đến giữa năm 2019.

Mr Authors

Để lại một bình luận