Image default
News Sự Kiện

Việt Nam trên đường hoàn thiện pháp lý với Hội thảo CMCN lần thứ tư và những vấn đề pháp lý

Hội thảo CMCN lần thứ tư và những vấn đề pháp lý: truyền cảm hứng và kết nối

Song hành với những lợi ích to lớn từ cuộc CMCN lần thứ tư mang lại, những vấn đề về mặt pháp lý và chính sách quản lý đã xuất hiện, nằm ngoài tầm với của hệ thống pháp luật Việt Nam. Do đó, điều chúng ta cần bây giờ là một sự điều chỉnh diện rộng cho khung pháp lý hiện hành, sao cho phù hợp với cộng đồng doanh nghiệp Việt giữa bối cảnh cuộc CMCN 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội Việt Nam.

Hội thảo là chìa khóa để tháo gỡ những khúc mắc, giải quyết rào cản pháp lý hiện tại của các doanh nghiệp, startup Việt. Thông qua hội thảo này, Bộ Tư pháp sẽ ghi nhận ý kiến từ doanh nghiệp và cộng đồng các startup Việt về khung pháp lý, cũng như các đề xuất cải tiến thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế và tiếp nhận dòng vốn nước ngoài vào Việt Nam. Từ đó, Bộ sẽ có cơ sở sửa đổi, bổ sung và kiến tạo khung pháp lý thuận lợi nhất, hỗ trợ tối đa sự phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân và người lao động Việt nói chung.

Hơn nữa,Hội Thảo CMCN Lần Thứ Tư Và Những Vấn Đề Pháp Lý tại TP.HCM sẽ là nơi đặt nền móng phát triển cho những giải pháp đầu tiên được đề xuất. Từ đó, chắp cánh cho những giải pháp tiến bộ về sau tại hội nghị cấp quốc gia chính vào tháng 06/2019 tại Hà Nội.

Đăng ký tham dự Hội Thảo và đóng góp ý kiến của bạn
Hội Thảo CMCN Lần Thứ Tư Và Những Vấn Đề Pháp Lý sẽ được tổ chức vào lúc 09:45 – 12:30 ngày 25/05/2019, tại Nhà khách Quốc Hội, số 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa phường 7 quận 3, TP.HCM.

Hội thảo hân hạnh chào đón các khách mời đặc biệt, là đại diện từ phía Viện Khoa học Pháp lý, đại diện từ các doanh nghiệp của 04 mảng công nghệ đang nổi là tiền mã hoá (cryptocurrency), vay ngang hàng (P2P Lending), thanh toán điện tử (E-payment), Nền tảng sáng tạo (platform innovation). Những cái tên có thể kể đến như Fastgo, Nami, Moca, Tiki.

Những ý kiến đúc kết được từ buổi thảo luận sẽ được ghi nhận và tiến hành thực hiện, làm nền móng cho kết quả chính từ hội nghị cấp quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 06/2019 tại Hà Nội.
Do đó, để có cơ hội gặp gỡ nhiều khách mời và đóng góp tiếng nói, ý kiến vào sự phát triển của doanh nghiệp Việt trong thời đại 4.0, các bạn hãy đăng ký tham dự sự kiện tại đường dẫn: http://bit.ly/2LUYale

Nguồn : tiendientu.org

Related posts

Các nước G7 tỏ ra lo ngại trước Libra

Vì sao khối lượng giao dịch Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại tại sáu quốc gia này?

admin

Nhà phân tích: Ethereum có thể là nhân tố xác định hướng Altcoins

Để lại một bình luận