Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Winklevoss: ZCash thân thiện với các quy định quản lý hơn là Monero!

Cặp tỷ phú song sinh Winklevoss vừa qua đã giải thích cách họ chọn đồng coin nào được niêm yết trên Gemini, đưa ra một ví dụ về sự lựa chọn giữa Zcash và Monero.


Sau khi nhận được nhiều tranh cãi về các quảng cáo mà họ đã thực hiện ở những địa điểm công cộng trước đó, cặp song sinh Winklevoss – nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini – đã nói về quá trình họ trải qua để chọn đồng coin nào được niêm yết trên nền tảng của họ.

Trong cuộc phỏng vấn, ban đầu họ được hỏi về chính sách niêm yết coin của Gemini, liên quan đến Bitcoin Cash. Như Crypto Daily trích dẫn, họ nói rằng họ sẽ chờ đợi mọi việc lắng xuống, đề cập đến hard fork gần đây của Bitcoin Cash.

Họ đã đi xa hơn bằng cách giải thích rằng Gemini vẫn đang trong quá trình xây dựng các quy tắc nội bộ cho việc niêm yết tài sản mới, nói rằng, “đối với mỗi đồng tiền cho đến thời điểm này, nó sẽ được phân ra một loại tình huống”.

Hơn nữa, họ nói thêm:

“Chúng tôi nhìn vào đội ngũ, trường hợp sử dụng, một điều gì đó đặc biệt của đồng coin đó. Có phải nó đang làm một cái gì đó độc đáo hay nó cũng chỉ có thể giải quyết chính xác một vấn đề mà một cái khác cũng có thể làm được và được các nhà quản lý thừa nhận?”

Giải thích xa hơn về vấn đề quản lý, họ đã đưa ra ví dụ về sự lựa chọn Zcash của họ so với Monero.

Rõ ràng, chúng tôi đã niêm yết Zcash. Chúng tôi đã cố gắng niêm yết Monero và chúng tôi cảm thấy rằng Zcash là đồng tiền tập trung vào tính riêng tư mà chúng tôi có thể khiến các nhà quản lý của chúng tôi thấy thoải mái.

Cuối cùng, Winklevoss tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra một bản phát hành chính thức trên khung niêm yết tiền điện tử cụ thể cho Gemini.

Cafebitcoin

Tức Tức Liên Quan

Bitcoin Node là gì? Những hiểu lầm cần tránh về Bitcoin Node

Mr Authors

Chính phủ Hàn Quốc trì hoãn Quy chế tiền điện tử vì sẽ hợp pháp hóa thị trường

BXM Editor

Cập nhật: KuCoin loại bỏ Bitcoin Cash

Mr Authors

Để lại một bình luận