Image default
Blockchain Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

XRP gần với một bước chuyển lớn – Nhưng đến mức giá nào?

XRP đã giao dịch đi ngang cùng với phần còn lại của thị trường trong 2 tuần qua. Nó hiện đang giao dịch ở mức $0,225 và những chú bò đang cố gắng vượt qua mức $0,232 vì điều này sẽ xác nhận xu hướng tăng hàng ngày.

Chúng ta có thể thấy một vài chỉ số cho thấy sự thay đổi lớn sắp tới. Khối lượng giao dịch đã giảm dần và hiện tại cực kỳ thấp, đây luôn là trường hợp trước một động thái không ổn định. Ngoài ra, mức kháng cự và hỗ trợ thực sự gần với mức giá hiện tại.

XRP hướng đến đâu?

Mặc dù có những tín hiệu mạnh mẽ cho một bước chuyển lớn sắp tới, chúng tôi thực sự không biết hướng đi của một động thái như vậy. Cả hai bên đều có những tranh cãi riêng mặc dù dường như tình cảm nói chung là tích cực.

Chuyển động trên biểu đồ dường như cho thấy một số dấu hiệu tăng giá cho XRP khi tài sản kỹ thuật số đã được giao dịch tích cực trong 3 ngày qua. XRP khá gần với việc vượt qua mức cao và kháng cự gần đây nhưng cũng có thể đặt mức cao thấp hơn.

Theo Ali Martinez, mô hình đáy đôi Adam và Eve đang hình thành trên biểu đồ hàng ngày cho XRP. Đây là một mô hình tăng giá cao và cho thấy sự đảo chiều tăng giá đã gần kề, tuy nhiên, một lần nữa XRP phải vượt qua mức cao gần đây là $0,232.

Kịch bản Bearish có thể

XRP có thể chỉ cần đặt mức cao thấp hơn và sau đó tiếp tục giao dịch đi ngang trong nhiều tuần nữa. Điều này không nhất thiết là giảm vì nó sẽ giao dịch đi ngang, tuy nhiên, những người đầu cơ không muốn thấy nhiều hơn về nó.

Một khả năng khác là phá vỡ dưới mức hỗ trợ gần đây ở mức $0,20. Điều này có thể dễ dàng xảy ra nếu toàn bộ thị trường tiền điện tử gặp sự cố một lần nữa. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ khá thảm khốc đối với XRP.

Về cơ bản, XRP đang đi đúng hướng. Mặc dù Ripple tuyên bố rằng họ không hoàn toàn liên quan đến XRP, nhưng các mối quan hệ đối tác gần đây của họ sẽ giúp tài sản kỹ thuật số về lâu dài. Dường như việc áp dụng XRP đang bùng nổ gần đây với ngày càng nhiều dịch vụ chấp nhận thanh toán hoặc tích hợp nó vào hệ thống của họ.

Related posts

Ai quan tâm khi Ví tiền mã hóa MetaMask phơi bày lịch sử Ethereum của bạn?

Mr Authors

Sàn giao dịch hàng đầu của Venezuela ra mắt Hỗ trợ cho việc chuyển Bitcoin ngoại tuyến

Hà Hiền

Bitcoin Cash 500 ngày kể từ khi ngã ba, đã cố gắng gết sức

Mr Authors

Để lại một bình luận