Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

XRP giảm 6% mặc dù mạng đang mạnh hơn bao giờ hết

Sau một nỗ lực ngắn để vượt lên trên ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 0,30 đô la vào đầu tuần này, XRP đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ và nhanh chóng và hiện đang chuyển xuống mức thấp hàng tháng hiện đang ở mức khoảng 0,26 đô la.

Sự suy giảm này đã xảy ra giữa sự kiện Swell rất được mong đợi của Ripple và khi CEO Ripple công bố các thỏa thuận mới liên quan đến XRP, theo ông, đã khiến mạng XRP mạnh hơn bao giờ hết.

XRP giảm mạnh 6% khi Bears kiểm soát

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm gần 6% với mức giá hiện tại là 0,27 đô la, đánh dấu sự phục hồi đáng kể từ mức cao hàng ngày của nó là khoảng 0,30 đô la.

Đầu tuần này, những người đầu cơ của XRP đã cố gắng đẩy tiền điện tử vượt quá 0,31 đô la, điều cuối cùng đã được chứng minh là một động thái thoáng qua theo sát phong trào giảm giá ngày nay.

Điều quan trọng cần lưu ý là XRP không đơn độc đối mặt với áp lực bán tăng giá hiện nay, vì Bitcoin đã phải đối mặt với một đợt bán tháo mạnh khiến cho nó lao dốc từ khu vực thấp hơn 9.000 đô la xuống mức thấp $ 8,800.

Sự sụt giảm của BTC đã ngay lập tức gửi sóng xung kích qua thị trường tiền điện tử tổng hợp và đã khiến hầu như tất cả các altcoin lớn đều phải chịu các khoản lỗ tương tự.

Đối với XRP, điều quan trọng cần lưu ý là sự giảm giá này xuất hiện ngay sau khi nó cố gắng xác nhận sự hình thành đáy dài hạn mà các nhà phân tích đã theo dõi chặt chẽ, điều đó có nghĩa là động thái ngày nay đã vô hiệu hóa khả năng tăng giá này và có thể gây ra rắc rối cho gần hành động giá hạn.

Peter Brandt, một nhà phân tích được đánh giá cao, gần đây đã chỉ ra sự hình thành từ khi bị vô hiệu này, nói:

Lời giải thích biểu đồ này vẫn còn hiệu lực – $ XRP đang thực hiện một bước chạy khác tại một điểm đột phá.

View image on Twitter

View image on Twitter

Sự sụt giảm liên tục của XRP đã xảy ra đồng thời với ự kiện Swell của Ripple, nơi công ty tuyên bố rằng họ đã có hơn 300 khách hàng , với hơn hai chục sử dụng các sản phẩm liên quan đến XRP .

Brad Garlinghouse – Giám đốc điều hành của Ripple – đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng mạng này mạnh hơn bao giờ hết và tiếp tục phát triển.

Những điều tốt đẹp đến sau 3 giây – tại sự kiện Swell thường niên lần thứ 3 của chúng tôi, chúng tôi đã thông báo @Ripple có hơn 300 khách hàng, hơn 2 Tá trong số đó đang sử dụng #XRP thông qua Thanh khoản theo yêu cầu. Mạng lưới mạnh hơn bao giờ hết và động lực đằng sau ODL chỉ mới bắt đầu, anh ấy giải thích.

Tuy nhiên, rõ ràng, các nhà đầu tư không ấn tượng với tiến bộ của Ripple trong việc xây dựng tiện ích xung quanh XRP, vì đây là một trong những altcoin lớn hoạt động tồi tệ nhất vào năm 2019, và chỉ có thời gian mới biết liệu tiến trình của công ty cuối cùng sẽ được phản ánh trong XRP hay không giá bán.

Related posts

Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin ngay trong tuần này

Mr Authors

Ethereum phá vỡ đường kháng cự downtrend

Tom Lee : Bắt đầu từ năm 2019, Bitcoin bước vào giai đoạn phục hồi khá mạnh mẽ

Mr Authors

Để lại một bình luận