Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Xu hướng tìm kiếm chỉ ra sự quan tâm đến Halving Bitcoin

Hiện trường tiền điện tử khá chán nản về mặt lợi ích chung tại thời điểm này. Thị trường đã giảm mạnh 50% trong nửa cuối năm nay và sự chú ý chung dường như đang suy yếu dần. Xu hướng tìm kiếm của Google thường là một chỉ báo tốt hoặc không tốt về những gì hấp dẫn, và halving Bitcoin đang thu hút nhiều sự quan tâm mỗi ngày.

Halving Bitcoin

Halving Bitcoin giờ chỉ còn 160 ngày nữa. Sự kiện bốn năm này sẽ giảm phần thưởng khối từ 12,5 xuống 6,25 BTC và tăng tiền đề của sự khan hiếm. Trong những năm trước cũng đã có những biến động thị trường tăng giá lớn xung quanh việc halving.

Chính vì bản chất suy đoán này mà sự quan tâm đang tăng lên và mọi người muốn tìm hiểu thêm. Nếu có cơ hội kiếm tiền nhanh, quần chúng chú ý.

Theo Google Xu hướng, tất cả các tìm kiếm liên quan đến tiền điện tử đã giảm trong năm nay ngoại trừ halving bitcoin tiếp tục tạo ra sự quan tâm và sẽ làm như vậy trong sáu tháng tới.

giảm một nửa bitcoin

Các tìm kiếm về ‘ giá Bitcoin ‘ đã phản chiếu khá nhiều biểu đồ giá, đạt đỉnh vào tháng 6 năm nay và giảm xuống như BTC đã làm. Chỉ có một nửa đã tạo ra nhiều sự quan tâm trong nửa cuối năm nay và có một số lý do tại sao.

Hiện tại, có khoảng 289.000 bitcoin được khai thác trước khi halving tiếp theo. Với mức giá hiện nay tương đương khoảng 2,1 tỷ USD, hoặc chỉ bằng 1,6% vốn hóa thị trường của nó. Hiện tại Bitcoin có tỷ lệ lạm phát 3,7% mỗi năm nhưng sau khi halving, con số này sẽ giảm xuống còn 1,8%, thấp hơn mức mục tiêu 2% do Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đặt ra.

Stock to Flow được định nghĩa là mối quan hệ giữa sản xuất và cổ phiếu hiện tại ngoài kia. Sau halving, điều này sẽ tăng gấp đôi, điều này rất quan trọng đối với các nhà đầu tư về sự khan hiếm đã nhận ra và không có khả năng làm tăng cổ phiếu.

Các nhà phân tích trong ngành như ‘PlanB’ đã đặt rất nhiều trọng lượng đằng sau cổ phiếu này vào mô hình dòng chảy và cách giá đã phản ứng sau khi giảm giá trước đó.

View image on Twitter
Một BTC Bull Run khác?

Đã có những đợt tăng giá lớn sau đợt giảm giá trong năm 2012 và 2016 và không có lý do gì để năm 2020 có thể khác biệt.

Điều duy nhất khác biệt là thị trường đang cực kỳ giảm giá tại thời điểm này với BTC vẫn giảm 46% so với mức cao trong năm nay. Đây có thể là một phần của kế hoạch lớn hơn với ý định tích lũy ở mức giá thấp hơn trước cuộc biểu tình giảm một nửa bài lớn.

Dù bằng cách nào, mọi người đều tò mò và muốn biết nhiều hơn bằng chứng là các tìm kiếm của Google. Điều này có thể đẩy các nhà giao dịch mới vào cảnh sẽ xúc tác thị trường BTC thành một xu hướng đảo ngược. Vài tháng tới sẽ rất thú vị, hãy khóa Bitcoiners.

Related posts

Vì Ripple là tiền kỹ thuật số tập trung hóa nên nó sẽ bị xem như một loại thẻ bảo mật

Mr Authors

Trao đổi mật mã lớn nhất tại Hàn Quốc, UPbit chứng minh sạch sau khi điều tra

BXM Editor

Quan chức Nga bác bỏ mối liên hệ giữa điện Kremlin với đồng Petro, gọi đây là ‘fake news’

Mr Authors

Để lại một bình luận